Showbiz muôn màu

Rộ tin đồn Lisa hẹn hò tỉ phú trẻ Frédéric Arnault tại Hy Lạp

JOY

Đăng lúc 09:55 | 10/08/2023

Netizen đã tìm thấy nhiều 'hint' cho thấy chuyến nghỉ dưỡng hậu concert BlackPink tại Hà Nội của Lisa có sự góp mặt của tỉ phú trẻ Frédéric Arnault.

Đầu năm 2023, Lisa BlackPink vướng tin đồn đang hẹn hò với Frédéric Arnault - tỉ phú 27 tuổi và là con trai thứ hai của CEO thương hiệu LVLH nổi tiếng thế giới. Không phải vô cớ người qua đường dự đoán "một mẩu" nhà BlackPink đang có quan hệ tình cảm. 

Lisa và tỉ phú trẻ Frédéric Arnault rộ tin hẹn hò từ nhiều tháng nay

Lisa và tỉ phú trẻ Frédéric Arnault rộ tin hẹn hò từ nhiều tháng nay

Lisa "gây bão" khi đăng ảnh nghỉ dưỡng tại Hy Lạp

Thay vào đó, nhiều người hâm mộ bắt gặp Lisa đi chung với Frédéric Arnault tại châu Âu. Đặc biệt, thông tin nữ idol gốc Thái ăn tối cùng thanh niên trẻ trong nhà hàng tại Paris đầy lãng mạn, dù không nhìn rõ mặt nhưng nhiều người khẳng định đó là Frédéric Arnault. 

Mặc dù "người trong cuộc" là Lisa và Frédéric Arnault đều không có động thái nào phản hồi về tin đồn nhưng tin tức này vẫn âm ỉ trong nhiều tháng qua. Cho tới ngày 9-8, sau khi Lisa gây sốt mạng xã hội khi đăng tải loạt ảnh chuyến nghỉ dưỡng cá nhân tại Hy Lạp, tin đồn hẹn hò lại nóng sốt trở lại.

Rộ tin đồn Lisa hẹn hò tỉ phú trẻ Frédéric Arnault tại Hy Lạp - Ảnh 2.

Hình ảnh chuyến nghỉ dưỡng của Lisa gây bão mạng xã hội

Hình ảnh chuyến nghỉ dưỡng của Lisa gây bão mạng xã hội

Chị dâu của Frédéric Arnault cũng chia sẻ loạt ảnh cùng địa điểm mà Lisa nghỉ dưỡng

Chị dâu của Frédéric Arnault cũng chia sẻ loạt ảnh cùng địa điểm mà Lisa nghỉ dưỡng

Theo đó, cư dân mạng nhanh chóng xác định Lisa tận hưởng kỳ nghỉ tại đảo Zakynthos, Hy Lạp. Cùng thời điểm này, netizen cũng phát hiện chị dâu của tỉ phú trẻ Frédéric Arnault cũng đăng tải loạt ảnh phong cảnh hữu tình của địa danh này. 

Dựa vào góc chụp, phong cảnh, cư dân mạng đang đồn đoán rằng Lisa, Frédéric Arnault, anh trai Alexandre Arnault và vợ Géraldine Guyot đã hẹn hò đôi ở Hy Lạp. 

Frédéric gần đây cũng đã đăng những bức ảnh từ nơi có vẻ là Hy Lạp hoặc miền Nam nước Ý. Điều này đã dẫn đến một cuộc tranh luận sôi nổi trên Twitter với nhiều ý kiến nhưng phần đông tỏ ra vui mừng, chúc phúc cho Lisa và Frédéric Arnault, mong cặp đôi sớm công khai mối quan hệ. 

Tuy nhiên, phía Lisa và công ty quản lý chưa có phản hồi về sự việc.

Jisoo của BlackPink và Ahn Bo Hyun đang hẹn hòJisoo của BlackPink và Ahn Bo Hyun đang hẹn hò Chưa mảnh tình vắt vai, Phương Mỹ Chi tư vấn gì ở show hẹn hò?Chưa mảnh tình vắt vai, Phương Mỹ Chi tư vấn gì ở show hẹn hò? Netizen giải cứu khỏi "trapboy" show hẹn hò, Quỳnh Lương nói gì?Netizen giải cứu khỏi 'trapboy' show hẹn hò, Quỳnh Lương nói gì?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU