Lẩu Thập Cẩm

Ba người phụ nữ thành bạn sau khi tống cổ 'bạn trai chung' vào tù

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:17 | 30/05/2023

Người 'bạn trai chung' của cả ba người phụ nữ tiết lộ mình 'đẹp trai' - là lý do để có thể moi tiền bạn gái mình.

Một người đàn ông Thượng Hải (Trung Quốc) đã phải nhận án phạt tù 2 năm 6 tháng sau khi cùng bị ba người phụ nữ tố cáo "lừa tình" lẫn tiền. Theo SCMP, những người phụ nữ này đã trở thành bạn bè trong quá trình điều tra của cảnh sát. Cả nhóm đã hợp sức lại cùng vạch trần thủ đoạn của "bạn trai chung", để tống anh chàng vào tù.

Ba người phụ nữ thành bạn sau khi tống cổ bạn trai chung vào tù - Ảnh 1.

Cả ba "bạn gái cũ" đồng tâm tống cổ anh chàng lừa tiền vào tù.

Vì trai đẹp, cả ba người phụ nữ dính bẫy "bạn trai chung"

Cụ thể, người đàn ông Thượng Hải có tên là He. Anh này hẹn hò với cô Zhao từ năm 2021, còn cô Xiao từ tháng 6-2022. Trong khi đó, anh này quen và thiết lập mối quan hệ "chính thức" với cô Chen vào tháng 10-2022.

He nói với các bạn gái của mình rằng anh đang làm việc tại một cửa hàng bán lẻ điện thoại. Tuy nhiên, anh luôn tìm cách lấp liếm mỗi khi có bạn gái đến chỗ làm tìm mình. Tuy nhiên, thực ra thì He đã nghỉ làm từ năm 2020 và thất nghiệp kể từ đó cho đến lúc bị bắt.

Người đàn ông này đã mượn tổng cộng 95.000 nhân dân tệ (hơn 300 triệu đồng) từ các bạn gái của mình nhưng không chịu trả đồng nào. He dùng số tiền này để trả nợ đã vay mượn khắp nơi.

Ba người phụ nữ thành bạn sau khi tống cổ bạn trai chung vào tù - Ảnh 2.

Ba cô gái tìm đến cảnh sát để tố cáo người đàn ông có mối quan hệ phức tạp.

Một lần tình cờ, cô Zhao phát hiện He có "nhiều hơn một" bạn gái. Cô ngay lập tức liên lạc với He để đòi lại tiền nhưng tiếp tục bị từ chối. Chỉ trong vài giờ sau đó, cô đã kết nối được với hai người phụ nữ còn lại, rủ nhau đến đồn cảnh sát để khai báo.

Khi bị cảnh sát tra hỏi về mối quan hệ phức tạp của mình, He chỉ thừa nhận Chen là bạn gái của mình, nhưng đã chia tay từ ngày 10-2. Trước đó, cặp đôi dự định sẽ đăng ký kết hôn vào dịp lễ Tình nhân vừa rồi. Người đàn ông đã từng qua hai lần "đò" này khẳng định: "Tôi giỏi lấy lòng các cô gái nhờ vẻ đẹp trai. Công việc ngày xưa cho phép tôi kiếm được thu nhập kha khá".

Quá thất vọng trước người đàn ông từng dự định kết hôn, cô Chen tiết lộ đã sụt hẳn 2,5kg chỉ trong 3 ngày sau khi biết sự thật. Người phụ nữ thất vọng đến mức chẳng buồn ăn uống, ngủ nghỉ. Khi Chen bày tỏ mong muốn đi du lịch để "xả buồn", hai người phụ nữ còn lại tỏ ý đi cùng.

Cuối tháng 3, một sĩ quan cảnh sát gọi điện cho ba người phụ nữ để cập nhật về tiến trình vụ án thì anh này phát hiện cả nhóm đang đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Chen thổ lộ: "Tụi tôi rất hợp nhau. Ngày nào cũng nói xấu người yêu cũ mà chẳng thấy chán".

Bộ ảnh Bộ ảnh 'sáng còn hơn tương lai của bạn' khiến cười ngả nghiêng Cụ bà 123 tuổi tìm người yêu, vì mãi là Cụ bà 123 tuổi tìm người yêu, vì mãi là 'trinh nữ' cả trăm năm Chàng trai khiến bạn gái Chàng trai khiến bạn gái 'quay xe' khi không trang điểm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm