Anime Look Back nhận được phản ứng tích cực sau khi công chiếu sớm

ANH VŨ

Đăng lúc 16:59 | 05/06/2024

Look Back - bộ phim anime sắp ra mắt dựa trên bộ truyện tranh được giới phê bình đánh giá cao của Tatsuki Fujimoto (Chainsaw Man), sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28-6 tới.

Tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy năm nay, bộ phim anime Look Back đã có buổi công chiếu sớm với số lượng người xem giới hạn được lựa chọn.

Trên mạng xã hội, những người may mắn được xem sớm bộ phim đã chia sẻ cảm xúc của họ trên nền tảng X (trước đây là Twitter), tất cả đều là những phản ứng tích cực, từ xúc động đến đầy cảm hứng.

Những người này cũng khen ngợi Kiyotaka Oshiyama - đạo diễn, biên kịch và nhà thiết kế nhân vật của bộ phim, người đã thực hiện bộ phim tại công ty sản xuất của mình - Studio DURIAN.

Anime Look Back nhận được phản ứng tích cực sau khi công chiếu sớm- Ảnh 1.

Disney mua quyền phân phối tại Mỹ cho Dalia and the Red BookDisney mua quyền phân phối tại Mỹ cho Dalia and the Red Book

Bộ phim hoạt hình Dalia and the Red Book là câu chuyện về cô bé Dalia hoàn thành cuốn tiểu thuyết dang dở mà cha dành cho mình.

Bộ phim Anime Look Back đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì hình ảnh chất lượng cao

"Tôi muốn các họa sĩ truyện tranh xem bộ phim này vì nó sẽ khiến họ phải thốt lên 'Ồ, ồ, ồ'. Thật là thót tim... Đúng với nguyên tác, nhưng hướng đi quá hay khiến bạn phải thốt lên 'Chà! Nó thực sự tuyệt vời!', Tôi nghĩ cách diễn giải rất đơn giản, tôi muốn đọc lại bản gốc và xem lại nó", người dùng có tên @yamawomi viết.

Người dùng có tên @hartki15 cho biết: "Hoạt hình là một công việc cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ chăm chỉ. Trông giống như những bức vẽ của Tatsuki đang chuyển động. Chỉ đạo và bố cục thật tuyệt vời. Sự chú ý của đạo diễn đến từng chi tiết và chiều sâu hiểu biết... Một điều không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Tatsuki".

Anime Look Back nhận được phản ứng tích cực sau khi công chiếu sớm- Ảnh 3.
Anime Look Back nhận được phản ứng tích cực sau khi công chiếu sớm- Ảnh 4.

Trong số những lời khen ngợi dành cho Tatsuki và Oshiyama, Mizuki Yoshida và Yūmi Kawai - những diễn viên lồng tiếng chính của phim cũng được khen ngợi với vai Kyomoto và Fujino. Theo ấn tượng của người hâm mộ, bộ phim anime Look Back trung thành với cách viết của bản gốc và phong cách nghệ thuật của nó.

Phim hoạt hình trong trò chơi giúp Phim hoạt hình trong trò chơi giúp 'ghi điểm' với khán giả Mèo ú Doraemon đại thắng phòng véMèo ú Doraemon đại thắng phòng vé Bật mí dàn diễn viên lồng tiếng Việt cho phim hoạt hình GarfieldBật mí dàn diễn viên lồng tiếng Việt cho phim hoạt hình Garfield
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình