Lẩu Thập Cẩm

Ảnh 'nhá hàng' 7 viên ngọc rồng bản live-action rần rần cõi mạng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:26 | 22/03/2024

Dàn diễn viên trong tạo hình của các nhân vật thuộc Dragon Ball (tựa tiếng Việt quen thuộc là 7 viên ngọc rồng) khiến dân tình được phen "à ố" không ngừng.

Mới đây, một số hình ảnh được cho là bản live-action Dragon sắp lên sóng Netflix đã khuấy động cõi mạng. Ai nấy đều cảm thấy bất ngờ trước những tạo hình của các nhân vật trong Dragon Ball, không chỉ ấn tượng mà còn rất "sát" với phiên bản truyện tranh hoặc anime.

Tạo hình Songoku nhận được

Tạo hình Songoku nhận được "triệu tim".

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Dragon Ball được thực hiện một bản live-action. Vào năm 2009, Hollywood từng công chiếu Dragon Ball: Evolution nhưng nhận về doanh thu thảm bại. Thậm chí, nhiều fan của bộ truyện tranh đình đám này chẳng ngại "chê" trên các diễn đàn đánh giá phim ảnh.

Với lần trở lại màn ảnh này của Dragon Ball, cùng dàn tạo hình xuất sắc, bản live-action này được không ít fan dự đoán sẽ vượt trội hơn hẳn.

Hãy khoan, 7 viên ngọc rồng này...

Nhiều netizen thực sự đã "bé cái lầm" trước cả loạt thông tin lan tràn trên mạng xã hội những ngày qua về bản live-action "cực nét" của Dragon Ball. Có người còn đang rất ngóng chờ trailer hay những phân đoạn "nhá hàng" khác của bộ phim.

Thế nhưng, đây không phải là sự thật!

Ảnh 'nhá hàng' 7 viên ngọc rồng bản live-action rần rần cõi mạng- Ảnh 2.

Ảnh 'nhá hàng' 7 viên ngọc rồng bản live-action rần rần cõi mạng- Ảnh 3.

Bản live-action của Dragon Ball thực ra chỉ là sản phẩm của AI. Thật đáng tiếc khi cả Netflix và Hollywood đều chưa có bất kỳ động tĩnh nào cho bộ truyện từng khiến khán giả "yêu lấy yêu để" này.

Tuy chưa có thông tin nào về việc làm phim Dragon Ball, song với sự thành công của các bản live-action One Piece, Avatar: The Last Airbender, Naruto... thì công chúng hoàn toàn tin rằng trong tương lai 7 viên ngọc rồng chắc chắn sẽ quay trở lại.

Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) là tựa truyện tranh đình đám của Nhật Bản, được sáng tác bởi tác giả Akira Toriyama, người vừa qua đời vào ngày 1-3-2024. Truyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật Songoku, là người hành tinh Saiyan. Sau khi đến Trái đất, anh được nuôi dưỡng trở thành một người tốt, luôn đứng về phe thiện chống lại cái ác...

Cả Tóp Tóp cứ sơ hở là vào... viện dưỡng lão!Cả Tóp Tóp cứ sơ hở là vào... viện dưỡng lão! Ảnh vui 22-3: Thùng rác Ảnh vui 22-3: Thùng rác 'giận dỗi' chỉ muốn... nằm! Khối u trên vai được người Nhật Bản tôn trọngKhối u trên vai được người Nhật Bản tôn trọng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm