Lẩu Thập Cẩm

Ăn tiền xu và nam châm vì tin bổ sung chất kẽm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 10:48 | 03/03/2024

Thật khó hiểu, nam thanh niên Ấn Độ tin rằng tiền xu và nam châm có thể giúp ích cho việc tập thể hình của mình.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Sir Ganga Ram ở Delhi đã phẫu thuật lấy ra 39 đồng tiền xu và 37 nam châm từ ruột của một người đàn ông. Bệnh nhân này tin rằng bản thân cần nạp nhiều chất dinh dưỡng mới tập thể hình tốt được. 

Theo trang Hindustan Times, nam thanh niên đã ăn hàng chục đồng xu và kẽm để được như kỳ vọng.

Ăn tiền xu và nam châm vì tin bổ sung chất kẽm- Ảnh 1.

Ăn tiền xu: Chưa thấy "to" đâu đã phải vào bệnh viện

Tuy nhiên, kết quả chẳng như anh chàng mong muốn. Sau 2-3 tuần thì cơ thể bắt đầu có dấu hiệu không ổn. Nam thanh niên 20 tuổi bị nôn và đau bụng, không thể ăn uống được gì, mới đi bệnh viện kiểm tra.

Tại Bệnh viện Sir Ganga Ram, chẳng thấy kẽm đâu, các bác sĩ chỉ phát hiện hàng chục đồng xu và nam châm trong ruột non. Những cục nam châm lại hút đồng xu khiến nhiều khu vực trong ruột bị viêm hoặc tắc nghẽn.

39 đồng xu mệnh giá khác nhau và 37 viên nam châm đủ hình thù được tìm thấy sau ca phẫu thuật.

Người thân bệnh nhân cho biết thêm anh chàng có tiền sử ăn tiền xu, nam châm. Bệnh nhân cũng đang được điều trị các chứng tâm thần. Bệnh nhân được xuất viện sau 7 ngày điều trị.

Đi cắt tóc cũng bị... kiện!Đi cắt tóc cũng bị... kiện! Đòi phân nửa tiền lì xì của con mới chịu ly hônĐòi phân nửa tiền lì xì của con mới chịu ly hôn Diễn viên phim Beef đi xe van đến sự kiện vì chiếc váy quá khổDiễn viên phim Beef đi xe van đến sự kiện vì chiếc váy quá khổ

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm