Lẩu Thập Cẩm

6 tháng bị xe tông 70 lần, sự thật lòi ra khi cảnh sát vào cuộc

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:01 | 27/03/2024

Sau hơn 70 lần bị xe tông, người đàn ông nhận được gần 210 triệu đồng từ các khoản bồi thường.

Một người đàn ông họ Ngô đã lọt "tầm ngắm" của cảnh sát hình sự thành phố Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) sau khi bị xe tông quá nhiều lần. Theo Sina, người đàn ông này đã "hứng chịu" hơn 70 tai nạn giao thông khi đi xe trên đường chỉ trong vòng nửa năm.

Nhóm cảnh sát thụ lý vụ việc đã phát hiện những manh mối quan trọng, giúp khẳng định thêm nghi ngờ của họ về việc dàn cảnh "ăn vạ" của ông Ngô là sự thật. Họ tìm đến công ty bảo hiểm để điều tra và lấy được hồ sơ yêu cầu bồi thường. Từ đây, những hành vi gian dối của ông Ngô đã được phơi bày.

Một tai nạn được người đàn ông tinh quái dàn cảnh để

Một tai nạn được người đàn ông tinh quái dàn cảnh để "ăn vạ".

"Giở chiêu" bị xe tông để vòi tiền bồi thường

Ban đầu, ông Ngô còn chối đây đẩy, cho rằng việc bồi thường là hợp lý. Đến khi những bằng chứng được đưa ra, người đàn ông gian dối đã không thể chối tội thêm lần nào nữa, đành thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Ông Ngô khai thường hay "phục kích" ở ngã tư và chuẩn bị một chiếc điện thoại di động đã hỏng. Khi "con mồi" rẽ phải, ông sẽ phóng chiếc xe máy của mình về phía trước, tạo ra một vụ va chạm đủ để khiến bản thân ngã xuống đất, rồi la toáng lên: "Trời ơi đất hỡi, đưa tôi đi bệnh viện ngay. Hư luôn điện thoại rồi đây này".

Làm riết rồi quen, ông này sử dụng kịch bản cũ để thực hiện hơn 70 vụ tai nạn trót lọt. Những tài xế ngại rắc rối thường chọn cách giải quyết đơn giản, trả tiền hoặc nhờ phía bảo hiểm can thiệp.

Chỉ trong vòng nửa năm cần mẫn "làm việc", ông ta thu lợi bất chính hơn 60.000 nhân dân tệ (gần 210 triệu đồng).

Nam tù nhân giả gái để vượt ngụcNam tù nhân giả gái để vượt ngục CĐV Việt đòi ông Troussier CĐV Việt đòi ông Troussier 'out' nhưng Indonesia muốn 'anh ơi ở lại' Cuộc đua Cuộc đua 'bồi bàn nhanh nhất' được hồi sinh sau 12 năm tạm dừng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm