Lẩu Thập Cẩm

4 món Việt 'chui tọt' bao tử Leeteuk (Super Junior) khi ở TP.HCM

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 10:30 | 23/10/2023

Có mặt tại Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn, Leeteuk dường như bị các món ăn Việt "hớp hồn", khi liên tục khoe "chiến tích" lên trang cá nhân.

Dù chỉ có mặt ở TP.HCM ít hôm để tham gia sự kiện WOW K-Music Festival vào ngày 21-10, Leeteuk - thành viên của nhóm Super Junior - đã "không giấu" được niềm yêu thích của mình với các món Việt anh có dịp thưởng thức.

Trong số đó, khán giả ấn tượng nhất màn mukbang bánh mì của nam ca sĩ. Chiếc bánh mì "to oạch" trứ danh của thương hiệu Huỳnh Hoa được Leeteuk xử lý gọn gàng giữa khuya. Fan Việt ai nấy đều cảm thấy "nức mũi" khi nhìn idol "flex" món bánh mì trên livestream.

Leeteuk ăn bánh mì sau đêm diễn 21-10.

Leeteuk ăn bánh mì sau đêm diễn 21-10.

Leeteuk "mê" món Việt

Trước buổi biểu diễn, nam ca sĩ còn "khoe" bản thân đã ăn nem rán (chả giò), gỏi cuốn và phở. Đây đều là các món ăn "quốc hồn quốc túy" của Việt Nam. Thậm chí, Siwon - một thành viên khác của Super Junior, còn được Leeteuk gọi là "Mr Phở" vì cực kỳ yêu thích hương vị của phở.

Leeteuk đùa trong phần giao lưu với khán giả trong buổi diễn: "Các bạn có thấy Siwon đang vã mồ hôi không? Chẳng phải mồ hôi bình thường đâu. Đây là do ăn 12 bát phở đấy!". Siwon tiếp lời, tung hứng: "Sáng nay tôi ăn 2 bát, buổi trưa 2 bát. Còn hôm qua 4 bát". Anh còn hào hứng đặt biệt danh cho mình là "Siwon Phở" vì tình yêu với món Việt rất đặc trưng này.

Hình ảnh nem rán...

Hình ảnh nem rán...

... gỏi cuốn và phở qua góc máy của Leeteuk.

... gỏi cuốn và phở qua góc máy của Leeteuk.

Hồi tháng 7, các thành viên BlackPink cũng không thể nào thoát khỏi sự "cám dỗ" của ẩm thực Việt, khi tổ chức concert tại Hà Nội. Rosé thành thực "khai" bản thân đã húp hết nước khi ăn phở và không quên khen "món Việt rất ngon".

Ảnh vui 19-10: Ước mơ không của riêng aiẢnh vui 19-10: Ước mơ không của riêng ai Sản phụ hẹn nhà hàng "đừng dọn" để quay lại ăn tiếpSản phụ hẹn nhà hàng 'đừng dọn' để quay lại ăn tiếp Tỉ phú Mark Zuckerberg nhờ AI dạy cách tết tóc cho conTỉ phú Mark Zuckerberg nhờ AI dạy cách tết tóc cho con

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm