Lẩu Thập Cẩm

Tỉ phú Mark Zuckerberg nhờ AI dạy cách tết tóc cho con

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 04:38 | 21/10/2023

Mark Zuckerberg nổi tiếng là một ông bố yêu thương con hết mực.

Hôm 18-10, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã "flex" tính năng Meta AI theo cách cực kỳ thực tế. Theo đó, vị tỉ phú đã đặt câu hỏi: "Hey Meta, tết tóc thì làm thế nào nhỉ?!".

Trong tích tắc, một âm thanh vang lên từ chiếc kính thông minh đang đeo, hướng dẫn Mark từng bước thực hiện các thao tác để tết tóc cho cô con gái. Dù đã làm theo lời giải đáp cụ thể của AI, song động tác của ông bố 39 tuổi vẫn rất lóng ngóng. Kết quả là cô bé có một mái tóc tết hơi lỏng, không đẹp lắm.

Tỉ phú USD học được kỹ năng mới nhờ AI hỗ trợ.

Mark Zuckerberg - Vị tỉ phú yêu chiều con

Sau khi hoàn thành "màn trình diễn" của mình, Mark yêu cầu chiếc kính chụp ảnh và gửi cho vợ. Ông tiết lộ thêm, bản thân không có kinh nghiệm trong việc tết tóc. Trong lúc thực hiện, ông còn hỏi con gái có ổn không. Với sự giúp đỡ của trí tuệ nhân tạo, vị tỉ phú cũng không quên lời cảm ơn đến Meta AI.

Đăng tải đoạn video lên Instagram cá nhân, ông viết kèm dòng chú thích: "Học một kỹ năng mới mỗi ngày". Chiếc clip đem lại gần 100.000 lượt thả tim cho Mark.

Tỉ phú Mark Zuckerberg có ba con gái với bà xã gốc Hoa Priscilla Chan. Cặp đôi kết hôn vào năm 2012. Thời gian gần đây, Mark cùng các công ty thuộc hệ sinh thái mình đang điều hành liên tục có những đổi mới, thay đổi để giữ chân người dùng.

Ảnh vui 19-10: Ước mơ không của riêng aiẢnh vui 19-10: Ước mơ không của riêng ai Cười sảng với màn hóa thiên nga của các quý ông dịp 20-10Cười sảng với màn hóa thiên nga của các quý ông dịp 20-10 Ảnh vui 20-10: Giỏ hoa của ông chồng "hôm nay không biết chúc gì"Ảnh vui 20-10: Giỏ hoa của ông chồng 'hôm nay không biết chúc gì'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm