Lẩu Thập Cẩm

Sản phụ hẹn nhà hàng 'đừng dọn' để quay lại ăn tiếp

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:17 | 21/10/2023

Đang ăn thì chuyển dạ, sản phụ lưu luyến bữa ăn dở dang, nhắn nhân viên phục vụ "đừng dọn", để có thể tiếp tục dùng bữa sau khi đẻ xong.

Hôm 16-10, chủ nhà hàng Yuthaphum Kaewkhem (nickname là Boom) kể lại trên Facebook tình huống hi hữu anh gặp phải. Ngày đó, anh được nhân viên báo có một thực khách bất thình lình đau bụng chuyển dạ khi đang dùng mookata, một dạng thịt nướng kiểu Thái. Tuy nhiên, sản phụ này lại yêu cầu: "Đừng dọn bàn ăn của tôi", vì cô ấy chỉ mới ăn vài miếng.

Sản phụ hẹn nhà hàng 'đừng dọn' để quay lại ăn tiếp - Ảnh 1.

Sản phụ hài hước: Mê ăn hơn lo... đẻ?!

Người phụ nữ hứa sẽ quay lại để "hoàn thành" nốt phần ăn dang dở của mình, nếu trong trường hợp... chưa đẻ. Nhân viên nhận được đề nghị bị "xịt keo", cứng đơ người, liền báo cho anh Boom để xin ý kiến. Trước tình huống oái oăm trên, chủ nhà hàng đã nhắn cho sản phụ hài hước rằng: "Lo đẻ con trước đi bà nội. Nhà hàng sẽ miễn phí 9 tháng ăn thịt cho cô luôn".

Ở bài đăng kế tiếp, Boom tiết lộ sản phụ là khách quen tại nhà hàng, cùng với hình ảnh của hai mẹ con trong bệnh viện. Anh cho biết thêm, người mẹ rất mê mookata, vì thế thường đến nhà hàng của anh để thưởng thức. Ngày dự sinh của cô là 27-10, nên việc chuyển dạ sớm là điều cô không nghĩ đến.

Hôm 18-10, chủ nhà hàng tiếp tục đến thăm mẹ bỉm, và không quên mang theo chảo nướng lẫn đồ ăn, để mở tiệc mookata ngay trên giường bệnh cho nữ khách hàng đặc biệt.

Câu chuyện trên được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Không ít netizen khó nhịn được cười trước một sự việc kiểu "cái quái gì cũng có thể xảy ra được".

Tỉ phú Mark Zuckerberg nhờ AI dạy cách tết tóc cho conTỉ phú Mark Zuckerberg nhờ AI dạy cách tết tóc cho con Ảnh vui 19-10: Ước mơ không của riêng aiẢnh vui 19-10: Ước mơ không của riêng ai Ảnh vui 21-10: Hạnh phúc là gì?Ảnh vui 21-10: Hạnh phúc là gì?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm