Zới Trẻ

'Vedette' Vũ Thu Phương bị loại: Netizen bùng nổ tranh luận!

An Nguyên

Đăng lúc 11:31 | 17/01/2021

Vũ Thu Phương là một trong những thí sinh được yêu thích nhất trong chương trình tìm kiếm "Nữ hoàng nhan sắc chuyển giới". Khi bị loại, nhiều khán giả hụt hẫng.


Vũ Thu Phương trong đêm bán kết.

Đêm bán kết Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 vừa khép lại, top 6 thí sinh lọt vào chung kết gồm: Trân Đài, Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi, Cadie Huỳnh Anh, Khánh An và Mộng Thường. Và "Vedette" Vũ Thu Phương đã dừng chân ở top 8 cuộc thi, tạo nên tranh luận bùng nổ nơi mạng xã hội. 

Trước đó ở từng vòng thi, cô luôn là thí sinh chiếm được nhiều cảm tình từ dân mạng khi luôn toả ra năng lượng tích cực, khuấy động chương trình. Nhất là đêm bán kết, cô nàng có sự bùng nổ đỉnh điểm khi trình diễn phần thi lipsync ca khúc "Cá Sale". 

Sự đầu tư lẫn tâm huyết cùng khả năng làm chủ sân khấu của Vũ Thu Phương đã được nhiều người khen ngợi. Giám khảo Võ Hoàng Yến còn nhận định đây sẽ là phần trình diễn sẽ viral trên mạng ngay sau khi chương trình được phát sóng. 

Thế nhưng, cuối cùng "Vedette" Vũ Thu Phương cũng không lọt được top 2 Best Tài Năng khi vị trí này lần lượt thuộc về Trân Đài và Tường Vi.

Phần trình diễn sôi động khuấy đảo sân khấu đêm bán kết của Vũ Thu Phương.

Sau cùng, cô nàng có vẻ đẹp khác biệt số đông này đã tạm dừng chân ở top 6 khi cô không được gọi tên. Vẫn còn một cơ hội nữa dành cho Vũ Thu Phương nếu cô lọt top 2 Thí sinh được yêu thích nhất. 

Tuy nhiên, khán giả đã nổ ra tranh luận trái chiều khi Vũ Thu Phương lọt đến top 8 chung cuộc, để rồi đành chấp nhận tạm rời cuộc chơi dù liên tục lọt top ở nhiều phần thi. Nhiều người không khỏi hụt hẫng trước kết quả này đã bình luận kêu gọi khán giả ủng hộ cô nàng "Vedette cá viên chiên": 

- Biết là chị Vũ Thu Phương dừng chân cũng hợp lý bởi so sánh về vẻ ngoài thì khó so bì với các thí sinh còn lại. Nhưng em vẫn muốn chị vào Chung Kết để đúng với câu nói mà chị từng nói: "Tuy em không đẹp nhưng khi lên sân khấu sẽ dẹp hết nhưng mấy chị đẹp sang một bên". 

- Hơi tiếc cho Vũ Thu Phương. Đây là cuộc thi Hoa Hậu nên đòi hỏi không chỉ truyền năng lượng tích cực, câu chuyện cảm hứng, sự tài năng mà nhan sắc nữa. Năm ngoái Tiểu Luân cũng xuất sắc quá trời nhưng chưa thực sự đẹp. Thôi cố lên nhé!

- Tui sẽ bình chọn cho Vũ Thu Phương quay lại. Tui xem chương trình chỉ vì Vũ Thu Phương mang năng lượng tích cực.

- Thu phương xuất hiện năng động tràn ngập năng lượng. Thích Thu Phương nhất!

Cô nàng tuy không sở hữu ngoại hình nổi bật như các thí sinh còn lại trong cuộc thi...
... nhưng khả năng "truyền lửa" là vô đối!

(Ảnh BTC)


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ