Zới Trẻ

Tử vi thứ Năm: Giải mã lý do 'ế bền ế vững ế chẳng cam tâm' của 12 cung hoàng đạo

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 22:40 | 15/07/2020

Đến tuổi cập kê nhưng vẫn... ế nhệ là tình cảnh của không ít nam thanh nữ tú. Muốn giải quyết chuyện chẳng ai cam tâm này, hãy tìm hiểu gốc rễ ở từng cung hoàng đạo nào!

Tuy ế bền vững theo thời gian nhưng 12 cung hoàng đạo chẳng thể nào cam tâm đứng nhìn bạn bè cứ lần lượt có người bỏ cuộc chơi đánh lẻ "cặp bồ". Thế nên đôi lần cũng nháo nhào cả lên, mơ tưởng ngày nào đó sẽ có ai đó đến "rước" mình, thoát cảnh ế chỏng chơ, ế bơ vơ giữa đời thẫn thờ... Thôi thì, đã lỡ ế rồi thì cũng phải đọc hết bài viết dưới đây để tìm cách thoát ế!

Tạm biệt ế!  

Bạch Dương (21-3 đến 19-4)

Kẻ ngốc nghếch đáng yêu chính là Bạch Dương đấy! Đôi khi sự chân thật ở chính bản thân sẽ khiến Bạch Dương thiệt thòi và đối phương cảm thấy khó hiểu, đâm ra nghi hoặc "thời đại này vẫn còn người như vậy sao?!". Hơn nữa, Bạch Dương còn bị nhận xét thiếu ga-lăng. Vì thế, khắc phục nhược điểm này càng nhanh càng mau chóng có người yêu nhe! 

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5) 

Một quá khứ từng tươi đẹp sẽ khiến Kim Ngưu khá lấn cấn chuyện cũ. Nhưng Kim Ngưu cũng rất cứng đầu, dẫu nhớ nhưng khi người ta chủ ý quay lại hoặc thăm dò thì lòng kiêu hãnh trong bạn lại khiến họ chùn chân, đổi ý. Chưa kể, nếu với người mới thì chuyện chưa dứt khoát hoàn toàn với tình cũ cũng khiến đối phương cảm thấy không an tâm. 

Song Tử (21-5 đến 21-6) 

Không hiểu chính bản thân là một điểm trừ to tướng dành cho Song Tử. Lúc thế này, khi lại thế khác khiến Song Tử chẳng thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình, cứ phăm phăm làm theo những ý nghĩ bất chợt. Đến khi đối tượng đã "dính câu" thì lại tỏ ra chán nản vì cảm xúc đã dồn quá mức ở thời điểm đầu, không thể tạo những điều tươi mới nữa. Chà, căng đó nha! 

"Tốc độ yêu" là điều mà mỗi Song Tử cần quyết định. Chẳng cần quá nhanh vội đâu...  

Cự Giải (22-6 đến 22-7) 

Suy nghĩ quá nhiều sẽ dễ dẫn đến "loạn thần" đấy Cự Giải ơi. Khi cơ hội đến, bạn lại cứ vùng vằng, do dự, đoán dò tình cảm đối phương mà chẳng có bất kỳ một quyết định rõ ràng nào. Ôi, ai mà dám đặt tình cảm nơi một trái tim thiên vị, chỉ biết chần chừ, thiệt hơn cho bản thân chứ?! 

Sư Tử (23-7 đến 22-8) 

Sự nóng nảy sẽ giết chết tình yêu của bạn đấy Sư Tử!

Nhưng nếu bản thân muốn "thoát ế" thật sự thì Sư Tử cứ quay đầu là bờ, thay đổi tính cách, trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn và đừng tỏ ra lấn lướt người khác. Sau đấy, cứ thể hiện một Sư Tử dũng mãnh, lập tức tấn công chàng/nàng mà không biết ngại ngần thì "bách phát phát trúng" nhé!

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Đôi khi quá hoàn hảo cũng là một bất lợi để Xử Nữ kiếm được một người bạn đồng hành cùng mình. "Đừng quá kén chọn" là câu thần chú mà Xử Nữ phải khắc cốt ghi tâm. Bên cạnh đó, cẩn thận những lời vàng ngọc từ bản thân của mình đều có thể trở nên xéo xắt nếu Xử Nữ thêm chút "chanh, ớt, tiêu, gừng" vào đấy. Dịu dàng, tình cảm hơn một chút sẽ giúp người đối diện có cảm tình hơn. 

Bớt xéo xắt lại nhé Xử Nữ ơi...

Thiên Bình (23-9 đến 23-10)

Cũng khá kén chọn như Xử Nữ, đã vậy Thiên Bình còn hay cân, đo, đong, đếm từng đối tượng, phân biệt hơn, thua nữa. Thôi thì, rút ngắn lại danh sách ứng viên tiềm năng và đầu tư một cách có chọn lọc là lời khuyên chân thành nhất dành gửi Thiên Bình. 

Bò Cạp (24-10 đến 22-11)

Vẻ ngoài lạnh lùng, phớt đời của Bò Cạp có thể khiến đối tượng tưởng nhầm bạn đang ghét bỏ họ chứ chẳng phải thầm thương trộm nhớ gì. Đã ế đến mốc meo thế kia mà lại hay "làm giá"! Bỏ ngay nha! 

Nhân Mã (23-11 đến 21-12) 

Sự tự do là điều Nhân Mã rất hay tự hào về bản thân. Với chòm sao này, những điều mới mẻ chính là thứ mà Nhân Mã muốn chinh phục. Thế nhưng một ngày nào đó cảm thấy quá cô độc, Nhân Mã có còn thích thứ tình cảm phù phiếm ấy chăng? Mau mau thay đổi nào Nhân Mã ơi! Sự chân thành, điềm tĩnh sẽ là điểm cộng để Nhân Mã dần hoàn thiện bản thân mình hơn nhé!

Ma Kết (22-12 đến 19-1) 

Những ai thuộc cung hoàng đạo này khá cẩn trọng mới đi đến kết quả cuối cùng. Thế nên, chưa kịp "phân tích" đối tượng ở bước 1, bước 2 thì người ta đã vu vi cùng tình mới rồi. Nhanh nhanh lên nào, không ai đợi mình mãi đâu... 

Quyết định rõ ràng, nhanh gọn sẽ giúp Ma Kết không vuột mất cơ hội lần nữa.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2) 

Lãng du như Bảo Bình là điều mà bản thân bạn hiểu rõ nhất. Bạn sợ hãi tình yêu bởi đó là thứ gia vị không mấy "ngon lành" và thậm chí phiền toái nữa. Thế nhưng, chột dạ một ngày thong thả cùng cô đơn, Bảo Bình sẽ ngẫm nghĩ lại "có chắc yêu là đây" thì sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình, để phù hợp hơn với "nửa kia" nếu muốn bền lâu. 

Song Ngư (19-2 đến 20-3) 

Khi yêu, Song Ngư thường lãng mạn hoá mọi thứ như một câu chuyện cổ tích và nhân vật chính bắt buộc phải là mình. Thế nhưng đời nào phải mơ, hiện thực đâu thể khoả lấp cổ tích và Song Ngư thì cứ mải miết đi tìm một điều huyễn hoặc, xa vời. Tỉnh ngủ! 

Hãy thực tế hơn và biết mình vẫn đang đứng trên mặt đất nào! Như vậy Song Ngư sẽ sớm có được tình yêu đẹp. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ