Zới Trẻ

Tử vi thứ hai: 3 chòm sao 'số hưởng' Bạch Dương, Xử Nữ và Nhân Mã

Đăng lúc 07:26 | 06/07/2020

Thứ hai lại đến, áp lực lại tăng. Thế nhưng vẫn có 3 chòm sao sở hữu "số hưởng" là Bạch Dương, Xử Nữ và Nhân Mã sẽ giúp bạn bớt lo lắng, thêm chút, xén bớt chút ở một vài khía cạnh, sẽ ổn!

"Hội chứng ngày thứ hai" tuy có ghê gớm đến dường nào thì cũng phải tạm "say goodbye" bởi những chòm sao "số hưởng": Bạch Dương, Xử Nữ và Nhân Mã. Tuy mọi thứ không quá hoàn hảo, suôn sẻ cho một ngày khởi động tuần mới, song cẩn thận hơn chút sẽ giúp các chòm sao sở hữu một thứ hai đúng "chất high". 

Bạch Dương (21-3 đến 19-4)

Các Bạch Dương đừng tạo áp lực khi muốn thúc ép ai làm điều gì đó theo bạn, dễ dàng tránh được xung đột, tỵ hiềm. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương càng không nên thay đổi những kế hoạch đã định ra từ trước, chỉ là "pha xử lý" cần tránh cồng kềnh, phức tạp quá mức. Về sức khoẻ, cũng đừng vì những kế hoạch này mà dồn hết sức, làm việc quên mình đấy nhé. Quan trọng là giữ gìn sự ổn định của cơ thể còn giúp bạn khó bị tổn hao tài chính.

Bạch Dương cần tiết chế tính cách trong những pha hành xử trong ngày hôm nay. 

So với các cung hoàng đạo khác, Bạch Dương tuy biểu hiện tính khí cực đoan hơn hẳn trong ngày hôm nay nhưng các chỉ số về nhiều mặt cao hơn cả, chỉ cần chút khéo léo và sự bình tĩnh là bạn có thể "cân" được hết đấy mà! Vì nguồn năng lượng toả ra hôm nay khá nhiều, Bạch Dương lấn át sự xâm lấn của "hội chứng thứ hai", lao vào guồng công việc rốt rẻng, nhanh gọn. 

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Hôm nay, vì biết lắng nghe người khác nên Xử Nữ có thể được "thưởng" đấy. Ngoài ra, một cơ hội làm ăn sẽ đến nếu bạn tính toán kỹ, cân bằng lại chi phí đầu tư. Thế nhưng, nếu không thành công cũng đừng vội thắc mắc hoặc tự "dìm" bản thân quá. Vốn bản tính cầu toàn quá mức, Xử Nữ hãy giãn ra chút để cuộc sống bạn là những chuỗi ngày của sự thoải mái, an yên bằng suy nghĩ tích cực, cứ tận hưởng những thành quả mình đạt được, còn "trái đắng", cất tạm vào túi, sẽ lôi ra và nghiền ngẫm lại sau nghen. 

Xử Nữ thường cầu toàn quá mức, hãy để lòng nhẹ bớt bằng những suy nghĩ tích cực hơn nhé! 

Riêng mặt tình cảm, Xử Nữ đừng cố "phóng lao theo lao" hay cố thay đổi một người. Đó đều là những việc vô ích, hy hữu lắm mới có người thành công. Điều cần làm để "nửa kia" để ý đến bạn là hay biến hoá mình theo những cách mới mẻ hơn, trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Khi đó, bạn sẽ chẳng phải lo lắng người ấy có nằm trong... tay bạn nữa hay không, mà lúc đó, bạn sẽ phải đắn đo, mình nên thuộc về ai mới tương xứng nhỉ?! 

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Nhân Mã tuy có vẻ khá mất thời gian cho công việc vào ngày hôm nay, tuy nhiên, nếu biết tối ưu nguồn lực cho mình, bạn sẽ cảm thấy ổn hơn và tự tin hơn. Dù vậy sức khoẻ vẫn rất quan trọng, Nhân Mã hãy cân đối lại thời gian để cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. 

Thông minh là điều không thể bàn cãi ở Nhân Mã. Hãy dùng sự thông minh của mình một cách tinh tế, điều tiết bản thân trong ngày thứ Hai, Nhân Mã sẽ ổn hơn cả. 

Về tài lộc, hãy "lắc não" thật mạnh trong việc chi tiền trong hôm nay nhé. Đừng vì lời dụ dỗ ngon ngọt của đám bạn mà vung tay quá trán trước những món bạn muốn mà không thực sự cần. Thay vào đó, hãy dành thêm thời gian đến "nửa kia" bằng cách nấu ăn hoặc cùng nhau thực hiện điều gì đấy, nhằm gia tăng sự kết nối tình cảm. 


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Zới Trẻ
  Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

   Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

   Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Vật ly của Đại học Tây Bắc, Vương Tích đi bán hàng rong và được nhiều người tìm đến trải nghiệm món 'lou-mei' do anh chế biến.

   27/10/2021 15:47