JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Tử vi thứ ba của bạn: Nhân Mã cẩn thận, Ma Kết bứt phá

Là hai chòm sao đứng cạnh nhau, Nhân Mã và Ma Kết là đôi bạn có những nét chú ý nhất trong ngày hôm nay.

Sau "hội chứng ngày thứ hai" thì người anh em thứ ba có vẻ khá khẩm hơn khi đa phần chẳng mấy ai gặp vấn đề vào ngày này, bởi đã có ít nhất 8 tiếng nhập cuộc cho công việc trước đó. Thế nhưng lấy tinh thần để có một khởi động đáng ghi nhớ cho ngày hôm nay, các chòm sao cũng cần lưu tâm, trông trước dòm sau hay ngó qua lá số tử vi mà... áng chừng mọi việc. 

Hôm nay, Nhân Mã (22-11 đến 21-12) và Ma Kết (22-12 đến 19-1) là bộ đôi thân thiết trên con đường may mắn.

Thông thường, Nhân Mã là những anh chàng, cô nàng có vẻ ngoài đẹp xinh, thông minh. Họ luôn cởi mở và sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch bản thân mà chẳng mấy khi giấu diếm. Và chính Nhân Mã là những người hiểu rõ mình nhất để đưra ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Trong khi đó vì bản tính "giàu tình cảm" vốn có, Nhân Mã thường khiến người đối diện thường luỵ tim vì những cử chỉ, hành động ấm áp. Tuy nhiên đây cũng chính là điểm yếu khiến những ai thuộc chòm sao này cần lưu tâm. 

Vẻ ngoài của Nhân Mã đem đến nhiều may mắn cho chòm sao này.

Ngày hôm nay có thể tài lộc khá khả quan đối với Nhân Mã. Cung hoàng đạo thứ 9 này sở hữu một vài mối quan hệ đắt giá đem lại nhiều cơ hội làm ăn béo bở. Vì vậy nếu muốn bơm đầy sổ tiết kiệm thì Nhân Mã hãy lưu tâm đến những người có vị trí quan trọng trong bạn nhé. Ngoài ra, con số đem lại cho Nhân Mã hôm nay là 30 hoặc 22, nên có lấy thẻ xe thì cũng ráng... xin bác bảo vệ cho một trong hai số trên nè. 

Đối với Ma Kết hôm nay thì điểm nhấn chính là sự bứt phá, muốn thoát ra vùng an toàn của mình. Vốn là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh, những ai thuộc cung Ma Kết luôn nuôi ước mơ, hoài bão lớn. Lại là người kiên trì nên Ma Kết rất khó "đầu hàng" số phận. 

Với ngày thứ ba, đây là thời điểm sao Mộc tạo góc trùng với sao Diêm Vương, chẳng mấy Ma Kết nào có thể chịu nổi sự gò bó nữa. Nên chăng nếu có cơ hội tiếp cận điều mới mẻ hoặc thăng tiến trong cuộc việc, Ma Kết sẵn sàng đón nhận? Và hôm nay cũng chính là một ngày may mắn với chòm sao này về phương diện tình cảm. Chờ tin vui nhé! 

Ma Kết vốn là người làm việc có kế hoạch, bài bản. Thử một lần bứt phá xem ai có trầm trồ không nào!

Thế nhưng dự báo thời tiết hôm nay cho biết trời sẽ đổ cơn mưa to, có thể giông, gió giật. Do đó muốn may mắn và hanh thông trọn vẹn các chòm sao cũng cần chú ý thời tiết nữa nha. Ha ha! 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất