Zới Trẻ

Trai đẹp có gu lạ: Cắt môi, xẻ lưỡi để làm 'người ngoài hành tinh'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:59 | 31/01/2021

Từ một chàng trai có ngoại hình thu hút, Anthony Loffredo muốn bản thân... cuốn hút hơn nữa, đã quyết định trở thành 'người ngoài hành tinh' nhờ các ca phẫu thuật.

Anh chàng này tự nhận mình là "người ngoài hàn tinh đen".

Một người đàn ông Pháp có tên là Anthony Loffredo (32 tuổi) tự nhận mình là "người ngoài hành tinh đen" vì sở thích khá lạ lùng. 

Anh muốn trông giống một người ngoài hành tinh nhất có thể, nên đã thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật để sở hữu vẻ ngoài ưng ý. Tuy nhiên, dù đã có được ngoại hình khá dị biệt, nhưng anh này vẫn thực hiện thêm những ca mổ để cơ thể hoàn hảo nhất. 

Anthony đã xăm toàn bộ da và tròng mắt của mình. Trên cơ thể, những chiếc khuyên xuất hiện ở nhiều vị trí. Thậm chí, anh còn cấy sừng vào đầu và khu vực thái dương, trông như những ngọn đồi thoai thoải trên nền "đất trọc".

Anthony đã thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của mình.
Anh chàng điển trai ngày nào đã "tiến hoá" thành... "người ngoài hành tinh đen".

Thậm chí, để trông giống người ngoài hành tinh hơn, Anthony phẫu thuật "bay" luôn chiếc mũi và thực hiện chẻ đôi lưỡi. Hiện tại, vành tai của anh chàng "alien" này cũng đã chào tạm biệt các bộ phận khác để... đi về nơi xa. 

Mới đây nhất, Anthony còn khoe anh đã "tiễn" luôn môi trên nên không thể mở miệng ra nói như bình thường. Tuy nhiên, rắc rối nhỏ này chẳng thể cản bước người đàn ông kỳ dị. Thay vào đó, anh chỉ cảm thấy háo hức hơn trước sự biến đổi của cơ thể. 

Dù gặp biến chứng vì những lần phẫu thuật khác người, Anthony vẫn mong muốn thực hiện thêm nhiều ca mổ để hoàn hảo hơn theo ý bản thân.

Kỳ vọng sắp tới, anh chàng này cho hay nếu có thể sẽ thay da bằng những... miếng kim loại!

(Ảnh the_black_alien_project)


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ