JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Tỉnh tò, làm sao để không bị...lắc?

Phàm là con trai, sợ nhất là tỏ tình bị từ chối phũ...

* Em sống ở TP.HCM, nhưng có quen một cô sinh viên Hà Nội. Tụi em chat, mail, rồi viết thư tay cho nhau, càng ngày càng thân mật. Theo chị Chích Chòe, em phải làm gì để cô bạn ở Hà Nội biết tình cảm của em, hay là em nói thật luôn là em thích cô ấy? Nói như vậy thì có bị sao không, lỡ người ta từ chối thì sao? 

NINJA

- Thì xưa nay chỉ có một cách nói thật thôi, chứ còn cách nào khác đâu! Dùng đường chat, mail hoá ra lại hay đó em trai, đỡ phải vặn tay vặn chân hay bứt hoa bẻ lá làm hại cảnh quan thiên nhiên. Nói thật thì luôn ở thế chủ động, chả "bị" gì đâu em ạ. Còn lỡ người ta từ chối thì cũng chả sao, có khi em lại trở thành nhà thơ, nhạc sĩ không chừng, vì có khối người xổ thơ, xổ nhạc trong cơn thất tình mà thành nổi tiếng cả đấy! Nhưng mà theo thư em, chị thấy tình hình cũng không đến nỗi, cứ tới luôn đi em!Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

1 ngày trước