Zới Trẻ

Thực hư video nhân viên phục vụ cứu cô gái bị bạn trai kiểm soát

An Nguyên

Đăng lúc 18:25 | 08/04/2021

Một đoạn clip đã gây bão mạng xã hội khi nhận tương tác 'khủng' từ dân mạng. Theo đó, cô gái trong clip bị gã bạn trai kiểm soát chặt đã được nhân viên phục vụ cứu sống.

Cách đây 4 ngày, một đoạn video dài 4 phút 32 giây được tài khoản Facebooker 32 triệu người theo dõi Jilius Dein chia sẻ đã gây xôn xao đối với dân mạng. Điều đáng chú ý, lượng tương tác khủng mà video này đem lại: hơn 2,2 triệu lượt bày tỏ cảm xúc, 111 ngàn bình luận và 442 ngàn lượt chia sẻ. 

Cụ thể, đoạn video này được đăng tải với dòng trạng thái in hoa vô cùng nổi bật: "Người nhân viên phục vụ đã cứu mạng cô ấy!". Mở đầu video, một người đàn ông nắm tay bạn gái bước vào nhà hàng pizza. Khi bạn gái định ngồi phía đối diện, gã bạn trai đã kéo tay cô về phía hắn một cách mạnh bạo. 

Gã bạn trai liên tục kéo cô gái áp sát mình. Thậm chí, khi nhìn thấy người yêu hướng mắt về phía một nam nhân viên phục vụ, gã này đã ngay lập tức chất vấn cô. Đến lúc này, người xem đã dễ dàng nhận ra cô gái đang bị áp đặt mọi thứ bởi một gã bạn trai thích kiểm soát.

Cặp đôi bước vào một quán pizza và cô gái liên tục có những biểu hiện lạ. (Ảnh chụp màn hình)

Khi thấy xấp giấy ăn trên bàn, cô gái đã nhanh chóng thực hiện một hành động vô cùng bất ngờ. Cô lợi dụng lúc gã bạn trai đang loay hoay, lấy bút viết đã giấu dưới váy và ghi lời nhắn, trước khi đặt lại vị trí cũ. 

Nữ nhân viên phục vụ đem đồ ăn ra, cô gái không quên kẹp xấp giấy ăn bên dưới đĩa bánh khi người này đem vào trong để đổi loại bánh khác. Lúc này, người phục vụ mới phát hiện có dòng chữ ghi trên tờ giấy ăn và báo cho đồng nghiệp để gọi cảnh sát. 

Lời nhắn được cô gái viết vội trong lúc gã bạn trai loay hoay với lon bia của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Cảnh sát đã đến sau khi nhận được tin báo từ nhân viên phục vụ. Gã đàn ông được cảnh sát mời ra ngoài nói chuyện, áp giải về đồn. Hắn quay sang vặn vẹo cô bạn gái trước khi rời đi với thái độ tức tối tột độ. Trước đó vài giây, hắn còn định kéo bạn gái theo nhưng đã bị viên cảnh sát cản lại. 

Cô gái sau khi thoát khỏi cảnh bị kiềm kẹp đã ôm chầm lấy nữ nhân viên phục vụ, như trút được bao gánh nặng dồn nén suốt thời gian qua. 


Đoạn clip gây bão mạng xã hội với hơn 2,2 triệu lượt bày tỏ cảm xúc. (Nguồn: Jilius Dein)

Tuy nhiên, netizen thế giới đã vô cùng thắc mắc trước sự bất hợp lý của đoạn clip trên. Nhiều người cho rằng, thời gian phục vụ pizza quá nhanh. Thông thường, từ lúc gọi món cho đến lúc ra lò một chiếc pizza vào khoảng 10-15 phút. Trong clip, mọi thứ chỉ diễn ra trong chưa đầy 2 phút. 

"Mọi thứ như đã được sắp đặt trước vậy", một tài khoản bình luận.

Tìm hiểu kỹ hơn phần giới thiệu ở video, chủ tài khoản Jilius Dein có để lại một dòng tin nhắn: "Cám ơn mọi người đã xem clip này. Xin lưu ý rằng, đây là các video có kịch bản và chỉ có tính chất giải trí". 

Có nghĩa, video này thực chất là một đoạn clip có sự dàn dựng, chuẩn bị. Thế nhưng, nếu suy nghĩ xa hơn thì đoạn clip trên thực sự có ích và có thể trở thành một bài học để giải quyết cho một ai đó đang rơi vào tình cảnh tương tự. Hãy nhờ sự trợ giúp từ những người xung quanh bằng mọi cách để cứu lấy mạng sống mình; biết đâu đấy sẽ có một ai đó rộng lòng hỗ trợ. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Vua còm 13/4: 'Nằm mơ tôi cũng thấy tóp mỡ'

    Vua còm 13/4: 'Nằm mơ tôi cũng thấy tóp mỡ'

    'Thật sự lần đầu tiên ăn tóp mỡ, tôi nghĩ sao lại có món ăn ngon đến dường này trên đời! Tôi bị sốc. Tóp mỡ chiên nước mắm nữa, tôi mê mẩn luôn', anh Jordy nói.

    13/04/2021 10:19