Zới Trẻ

Thiếu nữ Lào Cai bán hàng ở chợ bỗng nổi tiếng vì quá xinh

An Nguyên

Đăng lúc 15:32 | 05/12/2021

'Xinh đẹp đã là một tài năng rồi, đó là tài... hút view người xem', một cư dân mạng bình luận khi nhìn thấy dung nhan thiếu nữ Lào Cai.

Xuất hiện trên một kênh TikTok chuyên giới thiệu văn hóa, nét đẹp vùng cao Tây Bắc, một thiếu nữ bán hàng tại Lào Cai bỗng được nhiều người biết đến, vì sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, xinh xắn. 

Cô gái thường để mặt mộc trong video, lúc thì đang sơ chế măng để bán cho khách, lúc lại đứng trước cổng trường vừa tan học. Hầu hết đoạn clip nào cũng thu hút tương tác "khủng" từ cư dân mạng. 


Hình ảnh của Thu Trang mộc mạc, giản dị khi ra chợ phụ mẹ. (Nguồn: Quách Đại Hiệp)

Thiếu nữ được nhiều người biết đến hơn vì quá xinh. (Nguồn: Quách Đại Hiệp)

Không ít netizen còn năn nỉ người đăng tải clip quay thêm thật nhiều video nữa về cô gái Lào Cai này. Được biết, thiếu nữ xuất hiện trong clip tên là Thu Trang (19 tuổi), thường ra chợ phiên bán hàng phụ mẹ. 

Thông thường, Trang thường giúp mẹ sau mỗi giờ tan học, để bán các sản vật đặc trưng địa phương vùng núi Tây Bắc. Sự nổi tiếng của Trang không những giúp cô bạn được nhiều người biết đến hơn, mà lượng người đến mua hàng cũng tăng hơn so với trước đó. 

Thu Trang cũng cho biết, bản thân trước giờ chưa hề gặp và quen biết các TikToker. Mọi người đến hỏi chuyện và quay lại hình ảnh, dần dà các clip trở nên viral trên mạng xã hội và được nhiều người biết đến. 

Nữ sinh dự định sau khi tốt nghiệp THPT sẽ theo học tiếng Trung để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Sau khi nổi tiếng, Thu Trang vẫn tiếp tục phụ mẹ bán hàng, dù khách đến phần đông vì tò mò. Tuy nhiên, với cách ứng xử khéo léo, giao tiếp nhẹ nhàng, sơn nữ chiếm được cảm tình của nhiều người. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ