Zới Trẻ

Thầy giáo 'phân thân' trong lớp học online khiến trò thích thú

An Nguyên

Đăng lúc 11:48 | 29/10/2021

Trong series "Lên lớp bao ấn tượng với học sinh", thầy Nguyễn Văn Hạnh ở Nghệ An khiến các trò thích thú với màn 'phân thân' bắt đầu vào giờ học online.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo "phân thân" trong lớp học online khiến dân tình không khỏi tò mò, thắc mắc. Hàng loạt bình luận hài hước được gửi đến chủ tài khoản kênh TikTok này, đồng thời cũng là thầy giáo trong đoạn clip. 

Người thì cứ tưởng "Ngộ Không tái xuất", người xin... "thò" một chân vào lớp của thầy để được chỉ giáo hay "anh thầy funny thế này thì học trò nào mà chẳng muốn học", tạo nên những cuộc bình luận vô cùng rôm rả.

Được biết, đoạn clip trên đến từ một TikToker kiêm thầy giáo "xịn", tên là Nguyễn Văn Hạnh, hiện đang dạy tại THCS Hội Nga (huyện Quỳ Châu, Nghệ An). Trên kênh của thầy, dân tình nhìn vào là biết ngoài công việc dạy học, thầy cũng là một "cây hài" chịu khó đầu tư công phu, kỹ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện.

Thầy giáo phân thân khiến học sinh sững người. (Nguồn: @hanh90qc)

Theo đó, đoạn clip trên nằm trong series "Lên lớp bao ấn tượng với học sinh" của thầy Hạnh. Và thực tế, chẳng có bất kỳ thuật phân thân nào ở đây ngoại trừ khả năng "kỹ xảo" của thầy quá đỉnh. 

Lý giải thêm về cách tạo ra đoạn clip trên, thầy Hạnh cho biết mình đã quay 2 video, gồm 1 cái ngồi trên giường và 1 cái ngồi ghế, xoay người và bắn. Xong đâu đấy, thầy dùng phần mềm CatCup để ghép lại và cho ra thành phẩm bao "hút" mắt người xem. 

Bên cạnh đó, thầy Hạnh rất thường đăng tải những clip về học trò của mình, cũng sở hữu khả năng "biến hóa" ảo diệu, thú vị chẳng kém.

Nhiều học sinh khi đang lướt TikTok bỗng nhận ra thầy, cũng chẳng ngờ đây là một hot TikToker đang lên của cõi mạng. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ