Zới Trẻ

Thanh niên bỏ kiện hàng, vượt dải phân cách 'thông chốt' CSGT

An Nguyên

Đăng lúc 19:10 | 31/12/2020

Hành động của một nam thanh niên vô ý thức khiến dân mạng không khỏi bất bình khi tìm cách 'thông chốt' CSGT, bỏ luôn kiện hàng đánh rơi của mình giữa đường.


Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh "thông chốt" cảnh sát giao thông của một nam thanh niên. Theo đó, anh đã cố tình phóng xe, vượt dải phân cách để thoát khỏi lệnh dừng của cảnh sát. 

Thậm chí trong quá trình bỏ chạy chỉ ngắn vỏn vẹn vài giây, anh chàng này còn đánh rơi một túi đồ khi cố leo qua dải phân cách. Thế nhưng, thay vì dừng lại để nhặt túi đồ, nam thanh niên đã "bẻ lái", quyết định chạy ngược chiều nhằm tránh sự truy đuổi của cảnh sát.

Chạy được một đoạn ngắn, anh chàng này được một chiến sĩ CSGT khác ra hiệu lệnh dừng xe nhưng nam thanh niên vẫn tiếp tục cố tình đánh lái, cho xe chạy luôn.

Sự việc trên lần nữa gây ra nhiều tranh luận trên mạng xã hội. Hai lần "thông chốt" của nam thanh niên này hiện tại chưa ghi nhận bất kỳ hậu quả nào thế nhưng ai nấy đều không khỏi bức xúc. Phần đông cho rằng nam thanh niên quá liều mạng. Trước hiệu lệnh của CSGT, anh chàng đã không dừng lại mà còn tỏ ra thách thức, coi thường.

Không những thế, hành động này có thể gây ra hàng loạt tình huống nguy hiểm cho người đi đường lẫn các chiến sĩ CSGT. Thế nên, nhiều ý kiến cho rằng nên phạt nặng nam thanh niên trên.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ