Zới Trẻ

Táo Y Tế bị soi quay cóp, dân mạng trêu: 'Ai rồi cũng chép phao'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:00 | 13/02/2021

Cô nàng Táo Y Tế đã bị dân tình 'bóc phốt' về hành vi 'chép phao' dù đang xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2021.

Táo Quân 2021 tuy nhận được nhiều ý kiến trái chiều thế nhưng với dân mạng, việc cóp nhặt những câu nói trending của các Táo là thú vui của không biết bao người. 

Những câu nói như "lằng nhằng thế mới là giáo dục", "công tác nhân sự lật cánh đánh đầu", "tiền không phải là tất cả nhưng không tiền vất vả em ơi"… tạo nét hài hước, có khả năng được nhớ đến sau này. 

Xuyên suốt chương trình dài hai tiếng đồng hồ, một chi tiết bất ngờ được dân mạng soi rõ mồn một khi Táo Y Tế lộ việc "dùng phao". 

Bàn tay chi chít lời thoại được Táo Y Tế ghi trên bàn tay mình khiến nhiều người phục sát đất. Bởi với khối lượng kịch bản như vậy nhưng những dòng chữ trên bàn tay của Táo Y Tế cũng đã đủ giúp nữ diễn viên Vân Dung thể hiện trọn vẹn vai diễn của mình. 

Vài dòng chữ "nhắc bài" cũng đủ giúp Táo Y Tế thể hiện trọn vẹn vai diễn của nữ diễn viên Vân Dung.

Năm nay, vì dịch Covid-19 diễn biễn phức tạp nên lượng khán giả theo dõi qua truyền hình chương trình Táo Quân cũng đông đảo hơn, trở thành một phần của nhu cầu giải trí của nhiều gia đình. 

Vẫn như thường lệ, hàng loạt các vấn đề kinh tế, xã hội, y tế, giáo dục... lại được tổng kết dưới góc nhìn hài hước của Táo Quân, giúp ai nấy được dịp nhìn lại một năm đã qua với những được, mất đã có.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ