Zới Trẻ

Tấm và nước mắm

Hoàng Dược Sư

Đăng lúc 17:28 | 03/05/2019

TTO - Thế là cô Tấm từ trong quả thị hiện ra và ở chung với bà lão. Một hôm vua đi ra khỏi cung, thấy có quán cà phê nhỏ sạch sẽ bên đường liền ghé vào. Vua vừa hớp ngụm cà phê đá liền nhận ra đây là loại cà phê mà Tấm hay pha cho vua uống mỗi sáng

Cà phê sạch, không pha nước mắm nước tương, dịch cà phê màu nâu cánh gián, hương thơm và vị chua nhẹ của cà phê Arabica nguyên chất.

Vua liền hỏi bà lão:

- Cà phê này ai pha?

- Dạ, chính già pha.

Nhà vua nghĩ thầm: "Lần trước thì Tấm hóa thành chim vàng anh rồi cây xoan đào, sao giờ hóa thành bà già này? Chả lẽ ta phải rước bà già này về cung sống với ta hạnh phúc trọn đời? Có gì đó sai sai!".

Ngay lúc đó, viên quan đi cùng vua lên tiếng hỏi:

- Thế cà phê này ai rang, ai xay thế? Hay mua ở siêu thị?

- Dạ, do con gái già tự làm. Để già kêu con gái ra chào.

Nhà vua nghe thế chợt bừng tỉnh, thở phào nhẹ nhõm và lấy khăn giấy lau mồ hôi.

Tấm vừa xuất hiện, vua liền nhận ra đó là vợ mình nhưng lại xinh đẹp hơn xưa rất nhiều. Nàng có mái tóc dài mềm mượt như vừa hấp dầu ở spa. Nàng diện đầm xuyên thấu nửa kín nửa hở làm tôn lên vòng một căng tròn tự nhiên đầy gợi cảm. Eo thon, mông cong vút như các diễn viên JAV. Da thì trắng như bông bưởi bông cam. 

Vua liền tức tốc đưa nàng đi khách sạn, à không, đưa nàng về cung.

Cám thấy Tấm quay về và được nhà vua yêu thương như xưa thì không khỏi sợ hãi. Cám hỏi chị:

- Chị Tấm ơi chị Tấm, chị làm thế nào mà đẹp thế?

- Chị đi thẩm mỹ viện đó em.

Thế là Cám tìm đến thẩm mỹ viện để giải phẫu toàn bộ. Không may, ca phẫu thuật gặp biến cố dẫn đến tử vong.

Vì sợ mẹ Cám biết tin sẽ đau lòng, Tấm vẫn kêu người hầu mua nước mắm gởi về quê, nói là Cám gởi tặng. Mẹ Cám rất thích nước mắm, nhớ khi xưa Tấm nuôi có mỗi con cá bống mà hai mẹ con Cám cũng bắt lên nấu cháo, thịt cá chấm nước mắm mặn rất ngon. Vì bà thích ăn mặn nên bị cao huyết áp thường xuyên. 

 


Hoàng Dược Sư

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ