Zới Trẻ

'Tấm lưng gợi cảm' của nam bác sĩ, ai nhìn cũng quay mặt vì...thèm!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:39 | 17/08/2021

Không chỉ có một 'tấm lưng gợi cảm', bác sĩ Minh Tuấn còn sở hữu một gương mặt rất điển trai và tinh thần lạc quan chống dịch nữa.

Trên Facebook của bác sĩ Dương Minh Tuấn, hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình), hình ảnh anh chụp lại "tấm lưng gợi cảm" của mình, khiến không ít người phì cười vì sự hài hước "mang tính thời sự".

Theo đó, hàng loạt món ăn ngon được bác sĩ Tuấn ghi lên phía sau bộ đồ bảo hộ màu trắng, nổi bật nhờ màu mực đỏ.

Bác sĩ Dương Minh Tuấn hài hước khoe "tấm lưng gợi cảm".

Với nhiều đồng nghiệp khác, họ thường ghi tên hoặc một câu nói vui vẻ, hài hước nào đó. Còn riêng bác sĩ Tuấn, đã tâm sự "mỏng" rằng: "Anh nhờ đồng nghiệp hỗ trợ giúp ghi tên các món ăn lên áo, vì sau 3 tuần tăng cường trong Sài Gòn, thấy thèm quá các món ngon ấy, trong khi hàng quán đã đóng cửa cả rồi". 

Trước đây, bác sĩ Tuấn vẫn thường dạo phố, và trải nghiệm những món ngon đặc sắc của thành phố. Thế nhưng trong chuyến công tác vô cùng đặc biệt này, những thói quen thường khi đành phải "đè nén" lại trong lòng, khi không có cơ hội thưởng thức. 

Chia sẻ thêm về món ăn thích nhất ở Sài Gòn, bác sĩ Tuấn cho biết đó là mì vịt tiềm. Địa chỉ anh thường ghé đến mỗi lần có dịp đến thành phố, là một quán trên đường Nguyễn Kiệm (quận Phú Nhuận). 

Bác sĩ Tuấn luôn giữ tinh thần lạc quan khi đang ở tuyến đầu chống dịch. (Ảnh FBNV)

Hiện tại, không chỉ phải "nhịn" ăn những món yêu thích, trong quá trình làm việc anh cũng thường "nhịn" lâu nhất có thể việc đi vệ sinh, hạn chế uống nước và đụng vào khẩu trang, vì ẩn chứa nguy cơ lây bệnh. 

Bác sĩ Tuấn nhớ một kỷ niệm khá hài hước với bộ đồ bảo hộ kín mít này, liên quan đến việc khá tế nhị - mà chẳng phải của riêng bất kỳ ai. 

Anh kể: "Có lần, một chị điều dưỡng "mắc việc lớn" mà đang chờ đón bệnh nhân lâu quá. Xui rủi thay, hôm đó lại chưa mua bỉm (mặc phía trong đồ bảo hộ - PV), bác sĩ thì cứ bảo: 'Nốt 5 phút chị ơi'. Cuối cùng chịu không nổi nữa, chị "hoá thân" thành vận động viên điền kinh, vừa chạy vừa chẳng quên hét to: 'Sắp ra hết rồi bác ơi, em không giữ nổi nữa', làm ai cũng bật cười". 

Nhắn gửi đến mọi người trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, bác sĩ Minh Tuấn lưu ý đừng ai lơ là 5K, và nên tiêm vaccine sớm nhất khi có thể. Anh hy vọng, mọi người luôn hít thở sâu, ăn ngủ kỹ, giữ cho bản thân một tinh thần luôn vui vẻ và lạc quan, như một liều doping cho "hệ miễn dịch tâm hồn" thật khỏe mạnh để chiến thắng đại dịch.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ