Zới Trẻ

Tá hỏa cô gái vòi người yêu mua từ cơm rang đến bột giặt, áo lông

An Nguyên

Đăng lúc 17:51 | 06/03/2021

'Bóc phốt' lại chị dâu hụt, một cô gái tố người yêu cũ của anh trai vòi vĩnh từ cơm rang cho đến bột giặt, áo lông mịn hay tiền nhà...

Câu chuyện về cô gái bị chồng đòi trả 12 triệu tiền ăn trong 14 tháng bên nhau mới được ly hôn chưa lắng, thì nay mạng xã hội lại xôn xao tiếp "bóc phốt" chị dâu... hụt. 

Dòng trạng thái dài như một tờ sớ của cô nàng Đ.H (Hà Nội), cùng loạt hình ảnh chụp lại tin nhắn của anh trai H. và người yêu đã nhận được lượt tương tác "khủng" từ dân mạng, với gần 50 nghìn lượt like và hơn 30 nghìn lượt chia sẻ. 

Theo H., trong suốt quá trình bên nhau, anh của cô đã vô cùng chiều chuộng bạn gái, vì xác định sẽ là vợ tương lai. Từ chai nước lọc, cho đến chén cháo, thẻ cào điện thoại hay ổ bánh mì pate... đều được anh này sẵn lòng mua, rồi đem qua gửi người yêu. Chưa kể, anh còn kiêm thêm nhiệm vụ mua bịch bột giặt, vỉ bổ não, suất cơm rang, chiếc áo lông mịn... và trả tiền nhà.

Nguồn cơn để Đ.H quyết định "bóc phốt", vì cô chị dâu hụt đã đi rêu rao hai anh em nhà cô nàng đòi quà và tiền.


Những tin nhắn liên quan đến tiền...
... hoặc nhờ mua giúp đồ ăn
... nước uống, bánh mì pate, vỉ bổ não
... mua chiếc áo lông mịn 200 nghìn
... hay chiếc thẻ cào 20 nghìn và túi bột giặt
... liên tục xuất hiện giữa những cuộc trò chuyện của đôi trẻ.

Kết thúc "bài phốt", Đ.H đã quyết định coi như đó là tiền mừng cưới cho cô chị dâu hụt và chồng tương lai. Tuy trách chị dâu hụt đã "cắm sừng" anh trai mình, lẫn kiểu vòi hàng loạt thứ lắt nhắt thế, nhưng Đ.H xem như là "của đi thay người". 

Đọc xong "bài phốt" của cô nàng Đ.H, dân mạng được trách cô chị dâu hụt 10 thì cũng phải "mắng" anh trai của H. vài ba phần, khi đã quá yêu chiều bạn gái. Chưa kể, anh chàng đã phải nhận ra cô gái có thực sự quan tâm đến mình hay không từ sớm, bởi những tin nhắn gửi cho nhau chỉ xoay quanh vấn đề tiền bạc, nhu yếu phẩm... 


Tài khoản Thanh Kens bình luận: "Cuộc tình này nhạt như nước ốc nhỉ. Đầu đuôi toàn thấy nhắc đến tiền và quần áo, đồ ăn!". 

Vỹ góp lời chia sẻ: "Chị này là minh chứng của việc 'không làm mà vẫn có ăn nhé'. Ăn không nhiều lắm, chỉ là quá nhiều mà thôi. Những thứ nhỏ nhặt ấy mà cũng phải nhờ bạn trai mình hỗ trợ thì quả thật hơi kỳ". 

Hiện tại, bài viết trên vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ