Zới Trẻ

Sự thật hàng trăm người mặc áo hồng chơi 'Squid game' trong thực tế

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:00 | 12/10/2021

Hình ảnh những chiếc áo hồng đầy bắt mắt khiến không ít người phỏng đoán họ đang tham gia vào một trò chơi sinh tử nào đó, như 'Squid game'.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tai nhau về một đoạn clip quay lại cảnh hàng trăm người mặc bộ đồ màu hồng, như trong Squid game đang tham gia một hoạt động chung. 

Nhiều người không khỏi thắc mắc và phỏng đoán rằng, họ có thể cùng thực hiện các thử thách, theo một phiên bản "ăn theo" các trò chơi sinh tử từng xuất hiện trên Netflix cách đây không lâu. 

Thậm chí, đoạn clip được đăng tải thu hút đến hơn 12 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn bình luận, cho thấy sự viral khủng khiếp.

Đoạn clip gây thắc mắc khi có sự xuất hiện của "những người mặc áo hồng". 

Tuy nhiên, chẳng cần quá đỗi kinh ngạc hay cho rằng đây là một thử thách của một trò chơi sinh tử nào đó đâu. Vì đơn giản "những người mặc áo hồng" thực chất chỉ đang mặc áo mưa và tham gia vào chuyến tham quan thác Niagara nổi tiếng của nước Mỹ mà thôi.

Trên thực tế, Niagara là một trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới, đồng thời là đường biên giới tự nhiên giữa Mỹ và Canada. Thác này thu hút khoảng 13 triệu du khách mỗi năm, gồm 3 thác riêng biệt: thác Horseshoe, thác Mỹ và thác Brial Veil. 

Được biết, du khách khi tham gia vào tour du lịch thác Niagara sẽ được phát những chiếc áo mưa để tránh nước bắn vào người. Điều đặc biệt, chiếc áo mưa màu hồng xuất hiện trong đoạn clip vô tình trùng hợp với màu trang phục của các thành viên trong đội bảo vệ của Squid game, khiến nhiều người lầm tưởng mà liên hệ ngay đến bộ phim đang đình đám.  

Một số hình ảnh khác về tour tham quan thác Niagara.

Ở những tour thuộc các công ty du lịch khác nhau, màu áo mưa theo đó cũng sẽ thay đổi, để tránh nhầm lẫn giữa các đoàn khách.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19