Zới Trẻ

Stylist Kye xin lỗi sau khi chê người lao động chân tay nhớp nháp

An Nguyên

Đăng lúc 18:24 | 09/06/2021

Đưa ra những bình luận có phần xúc phạm người lao động, stylist Kye Nguyễn khiến không ít người 'bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa'.

Chân dung stylist Kye Nguyễn.

Kye Nguyễn là một stylist trẻ có tiếng trong làng giải trí Việt. Anh gây ấn tượng với những outfit vô cùng xịn sò cho khách hàng của mình - thường là các sao nữ đình đám như Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nhã Phương... 

Thế nhưng, Kye Nguyễn đã khiến bao người phải "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" khi đưa ra lời bình phẩm về người lao động nước ta. Cụ thể, anh đã viết: "Một điều chán nản nhất ở Việt Nam là người lao động nhìn rất lao động! Chân tay cứ nhớp nháp, quần áo tuầy huầy, bê bối. Đâu nhất thiết nghèo thì phải rách nhỉ?". 


Phát ngôn của Kye Nguyễn đã "đụng chạm" đến những ai đang làm công việc chân tay. Đặc biệt, những cụm từ anh sử dụng mang tính phân biệt, khiến nhiều người thắc mắc tại sao một stylist đình đám lại thể hiện quan điểm khó nghe vậy?

Giải thích về phát ngôn của mình, Kye Nguyễn, chia sẻ: "Quan điểm của mình là 'nghèo cho sạch, rách cho thơm'. Mỗi lần mình book (đặt/gọi) một lao động vận chuyển hay sửa sang gì đấy là y như rằng những người ấy ăn mặc nhớp nháp đến nỗi bảo vệ phải ngăn lại và làm khó. Việc chỉnh chu tác phong khi lao động là điều cần phải làm mà nhỉ?". Bên cạnh đó, anh cũng gửi xin lỗi đến fan và xem đây là bài học cho bản thân.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ