Zới Trẻ

Shipper nổi quạu không tìm được điểm giao hàng, kết đẹp khi gặp nữ khách ‘đánh rơi liêm sỉ’

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:04 | 12/08/2020

Khởi đầu buổi gặp gỡ giữa cô gái mê trà sữa và anh shipper này chẳng mấy êm đẹp khi chàng trai bị "dẫn" đi tìm nhà hoài không ra, nên sinh bực mình, cau có. Nhưng về sau, họ lại cảm mến nhau lúc nào không hay.

Đặt hàng trà sữa thông qua các ứng dụng để được uống tại nhà là một thói quen của đa phần khách hàng trẻ tuổi. Chẳng cần phải bước chân đi đâu xa, vài ba thao tác trên điện thoại là bạn đã có thể "hút rột rột" trà sữa sau ít phút order. 

Thế nhưng có những câu chuyện khiến người ta khó hiểu tại sao có thể xảy ra theo cách chẳng ai ngờ như tình huống giữa một cô gái trẻ và anh chàng shipper dưới đây. 

Ảnh minh họa.

Cũng như bao người, bỗng một ngày cô gái "lên cơn" thèm trà sữa và muốn có ngay một ly để uống thoả mong muốn ngay tại nhà thay vì ra quán. A lê hấp, thế thì đặt ngay giao hàng tận nơi thôi! 

Theo lời kể của cô gái, ban đầu gọi trà sữa, cung cấp địa chỉ, số điện thoại đầy đủ rồi nhưng ngặt nỗi, shipper tìm hoài không ra được nhà. Phải một hồi lâu sau, đến đúng địa chỉ cô gái đặt hàng qua app thì "máu nóng" của shipper cũng đã dồn đến tận... óc. Lúc thối tiền, chàng shipper trẻ tuổi không giữ được bình tĩnh, nổi cáu và dằn mặt, khiến cô gái cũng muốn "phát điên", nhớ như in khuôn mặt ấy.

Thế nhưng uống xong ly trà sữa, chẳng biết chàng trai có bỏ thêm chất gì vào để "mị tình" không, cô gái lưu lại số điện thoại và bắt đầu kết bạn qua ứng dụng chat dù trước đó đã có một trận chẳng nể nang gì nhau khá ra trò. Sau lần ấy, cả hai thường xuyên nói chuyện với nhau và yêu lúc nào chẳng hay. Để chốt lại câu chuyện nhỏ xíu xiu nhưng vô cùng đáng yêu của mình, cô gái khẳng định: "Thật ra không phải duyên gì đâu ạ, mà do em rớt mất... liêm sỉ thôi". 

Không những thế, dù lần gặp đầu có phần ương ngạnh nhưng giờ đây, chàng trai đã nhường nhịn cho cô gái hơn. "Anh ấy lớn hơn em 5 tuổi nhưng mà hay đùa là mày tao thôi chứ bình thường vẫn anh em ngoan ngoãn chứ không phải em hỗn đâu ạ", cô gái dí dỏm chia sẻ câu chuyện của mình. 

Cặp đôi "khách hàng - shipper" còn tự trêu nhau về mối duyên định mệnh này.

Đăng tải "sự cố hy hữu" của mình lên mạng, ai nấy đều tấm tắc khen lấy khen để cô gái có "số hưởng" khi vô tình... nhặt được anh bạn trai mà chẳng cần phải cực nhọc gì. Hơn nữa, chuyện tình hiếm có này lại xảy ra giữa khách hàng và shipper, như một định mệnh vậy.

- Có ai làm shipper trong group này không ạ? Em cũng muốn order gấp một ly trà sữa và một trận dằn mặt! 

- Sống đến gần ba mươi nồi bánh chưng rồi mà chưa có "diễm phúc" chứng kiến một câu chuyện đầy nhân văn như vậy. Thật sự quá hạnh phúc!

 - Mình cũng là trùm đặt hàng online đây. Thế nhưng shipper chỉ mang cho mình đồ ăn để mập thêm thôi chứ có bao giờ đem tình yêu đến cho mình thương mến đâu. Ganh tỵ ghê đó. 

- Có khi nào bỏ nghề để quay sang làm shipper không? Chứ tầm này mình cũng chẳng còn liêm sỉ để đánh rơi hoài nữa... 

- Thời tới đỡ không kịp. Tình yêu đến bất ngờ trong một ngày chẳng mong chờ là có thật! Tôi tin định mệnh rồi.

>> Xem thêm: Nhận diện con gái 'trà xanh': Trông thanh cao nhưng mưu mô xảo quyệt 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18