Zới Trẻ

Quỳnh Trần 'bốc phốt' một thanh niên xù tiền trọ, sống vô ý thức

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:30 | 30/04/2021

Một thanh niên cao to, đẹp trai, lại là sinh viên đã lọt vào 'tầm ngắm' của Quỳnh Trần JP khi có thái độ sống vô ý thức, xù tiền trọ căn chung cư gia đình cô cho thuê.

Đoạn clip Quỳnh Trần JP bóc phốt một thanh niên Việt Nam không mở đầu theo như cách thông thường. Xuất hiện ở đầu đoạn clip, một giọng nam (bạn của Quỳnh Trần) đã dẫn theo mẹ ruột của cô lên kiểm tra căn chung cư mà cô từng mua cho mẹ. 

Theo đó, vì không liên lạc được với nam thanh niên thuê nhà cũng như tiền trọ bị "xù", Quỳnh đã nhờ người nhà đến căn chung cư để xem xét tình hình. 

Vừa bước vào căn nhà, bạn của Quỳnh Trần không khỏi ngạc nhiên trước hiện trạng của căn chung cư: hôi thối và bẩn thỉu, đứng vài phút đã muốn... "nhập viện". 

Đồ đạc trong nhà vứt lăn lóc.
Mọi thứ đều lộn xộn, không như lúc ban đầu nhà được bàn giao.
Căn bếp bừa bãi, chưa vội rửa sạch sẽ trước khi "bỏ trốn".


Quỳnh Trần cho biết, vốn dĩ không muốn "bóc phốt" nhưng cô muốn cảnh báo những người đi thuê nhà nên sống có trách nhiệm, ý thức hơn. Đồng thời, Quỳnh cũng mong clip này sẽ nhắc nhở các bạn cho thuê nhà chưa có kinh nghiệm như cô, luôn bám sát người thuê nhà bằng cách nào đó để tránh trường hợp lâm vào thế "bị động" như cô hiện tại. 

Không một khoản phí nào được đóng, cũng như một số vật dụng trong nhà bị hư hỏng... đều khiến Quỳnh Trần thực sự khó chịu. Cô yêu cầu nam thanh niên thuê nhà mau chóng liên hệ lại cho gia đình cô để trả tiền và các khoản phí.

Tủ lạnh xuất hiện dòi bọ từ những thực phẩm ôi thiu, để lâu ngày.
Thậm chí, anh chàng thuê trọ chẳng đóng bất kỳ khoản phí sinh hoạt nào như tiền điện, nước, quản lý... khiến bị cắt toàn bộ.

Thực tế, đây không phải là trường hợp đầu tiên người cho thuê muốn "phát điên" với người thuê. Khá nhiều clip lẫn hình ảnh như... bãi rác của các nam thanh nữ tú thuê nhà từng gây chấn động dân mạng!

Thế nhưng những câu chuyện tương tự vẫn tiếp diễn.  

Chẳng ai mong sẽ gặp được một vị khách hoàn hảo, nhưng ít nhiều, người thuê nhà cũng cần tử tế, tôn trọng chủ nhà bằng cách giữ gìn nhà cửa của họ theo đúng như khi giao nhà, phải không nè!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ