Zới Trẻ

'Nữ chủ tịch' bán hàng online bị bóc phốt khi khoe được công ty tặng xế hộp tiền tỉ!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:01 | 29/09/2020

Mạng xã hội xôn xao với hình ảnh nhiều phụ nữ đang thả dáng bên món quà- là những chiếc xe siêu sang- được tặng bởi "công ty", do những "chiến tích" trong kinh doanh online đa cấp. Thế nhưng, điều khiến đoạn clip trên gây tranh cãi là hàng loạt bình luận đã "bóc mẽ", rằng đây chỉ là... xe thuê!

Câu chuyện về các "nữ chủ tịch" luôn khiến cộng đồng mạng xôn xao, bởi họ thường xuất hiện trong hình ảnh trau chuốt, xinh đẹp và toát lên "hương vị" của sự giàu có. Thế nhưng, đằng sau vẻ ngoài sang chảnh ấy, nhiều người vốn xuất thân từ việc kinh doanh online, bán hàng đa cấp - thường làm dấy lên những luồng suy nghĩ trái chiều.

Mới đây, tại một buổi tiệc vinh danh thành quả kinh doanh của các thành viên trong một hệ thống bán hàng đa cấp, màn trao thưởng là những chiếc xe ô tô sang trọng, khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng về mức chịu chi của "công ty". Trong khi đó, các "nữ chủ tịch" cũng nhanh chóng khoe "chiến tích" cày cuốc của mình lên mạng xã hội, tiếp tục trở thành nguồn cơn tranh luận khi xuất hiện hàng loạt lời "tố" đây chỉ là những chiếc xế hộp... thuê.

Các "nữ chủ tịch" đứng bên cạnh chiếc ô tô là "phần thưởng" đạt doanh số. (Ảnh chụp màn hình)
Phản ứng lại đoạn clip trên là những bình luận "bóc mẽ" chuyện sống ảo của các "nữ chủ tịch". (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc trên kéo theo màn phản ứng "hội đồng" của dân mạng, khi rất nhiều tài khoản đã để lại bình luận mỉa mai, nghi ngờ độ xác thực của những chiếc xe trên, đồng thời tỏ ra thắc mắc không hiểu cách thức kinh doanh thế nào để đạt được doanh thu khủng như các "nữ chủ tịch". 

Nhiều bình luận cũng cho hay, bản thân cũng là một nhân viên kinh doanh, nhưng xin "từ chối hiểu" hoạt động kiếm tiền theo hình thức đa cấp. Liên tục tặng thưởng "quà khủng" và tổ chức hội nghị, những chuyến du lịch... là điều mà nhiều công ty quốc tế hoặc nổi tiếng cũng đành phải "chạy dài" vì đọ không nổi. 

Trước sự "tấn công" của dân mạng, "nữ chủ tịch" đã có những phản hồi vô cùng cứng rắn trên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Cô cho hay: "Ai nhận xe của mình nữa không? Hài quá! Vào facebook mình xem nha. Mình có đăng giấy tờ xe lên TikTok rồi mà vi phạm nên không đăng được trên này nhé. Giấy tờ đứng tên bởi tổng giám đốc của mình".  

Bị dân mạng "tấn công", "chính chủ" của đoạn clip trên đã có phản hồi. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện câu chuyện của "nữ chủ tịch" và những chiếc ô tô - phần thưởng cho thành quả kinh doanh đa cấp vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi kịch liệt trên các nhóm cộng đồng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những "nữ chủ tịch" luôn biết cách gây bão tạo sóng như vậy?

>> Xem thêm: Bánh tráng nướng 'bà khùng' Đà Lạt bị tố đuổi kháchVũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ