Zới Trẻ

Nhờ học trò làm 'pô ảnh' cho mái tóc mới, cô giáo bỗng 'tức á!'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:19 | 24/12/2020

'Nhất quỷ nhì ma' thì thứ ba đích thị là học trò rồi! Cô giáo nhờ chụp có 'pô ảnh' làm kỷ niệm mái tóc mới, nhưng khi nhận được kết quả thì hỡi ôi... đến cạn lời!

Năm 2020 đang "đua" những bước cuối cùng để về đích. Không khí khắp nơi chộn rộn hẳn lên. Ai nấy đều tất bật chuẩn bị cho mình nào quần mới áo đẹp, nào vẻ ngoài "bật tông" xịn mịn để đón mùa lễ hội cuối năm gần kề. Nhiều thầy cô giáo cũng chẳng thể nào đứng ngoài lề cuộc vui này! 

Mới đây, trên một group quy tụ đông đảo học sinh, sinh viên, một cậu học trò đã "làm trêu" cô giáo của mình khi được cô nhờ chụp giúp "pô ảnh". 

Chẳng là cô mới "tậu" cho mình một mái tóc mới, trông điệu đàng hẳn lên. Thế nhưng sẽ không thể nào "bực tức" được nếu cậu học trò này chỉ chụp ảnh theo kiểu thông thường. Đằng này, bạn nam đã lén quay ngược camera của điện thoại lại, để chụp selfie cùng các bạn trong lớp thay vì chụp cô. 

Đúng là "nhất quỷ nhì ma", thứ ba phải là học trò mà!

Hành động troll cô giáo của cậu học trò nào có thể qua mặt được. Chỉ vài giây sau, cô đã chuyển sang trạng thái "tay tấn công - mặt biến sắc" để... đe dọa cậu học trò to gan.

Cậu học trò lém lỉnh chuẩn bị âm mưu troll cô giáo.(Ảnh: Phú Bành)
Trong khi đó, cô vẫn cười thật tươi thế này đây! (Ảnh: Phú Bành)
Cô giáo như mẹ hiền nhưng đến mẹ hiền cũng... "biến sắc" trước mấy trò đùa của lũ học trò. (Ảnh: Phú Bành)

Tuy chỉ một khoảnh khắc nho nhỏ thế nhưng đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong đời của người học sinh. Không ít bình luận đã dành lời khen đến cô giáo xinh đẹp. Nhiều người cũng nhận định rằng, cô chắc hẳn phải tâm lý lắm nên mới gần gũi học trò đến vậy.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ