Zới Trẻ

Người đẹp Sài thành khoe lồng đèn nhà làm trị giá ... 3,5 tỷ đồng!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:58 | 29/09/2020

Chi tiền tỉ để "sắm" chiếc lồng đèn chơi Trung Thu, người đẹp Sài thành khiến ai nấy đều giật mình trước giá trị của chiếc đèn. Thậm chí, khi danh tính được lan truyền trên mạng xã hội, cô gái ấy một lần nữa khiến mọi người ngỡ ngàng.

Trung Thu sát đến chân rồi, nhưng chưa biết sắm sửa lồng đèn thế nào để bát phố cùng bạn bè? Nếu bạn còn phân vân điều này, hãy thử xem qua hình ảnh chiếc lồng đèn bạc tỷ của một người đẹp Sài Gòn, khiến ai nhìn vào cũng...lóa mắt vì độ chịu chi của cô. 

Sử dụng những tờ đôla và tiền polyme với mệnh giá cao ngất để hình thành nên chiếc đèn trung thu có 1-0-2 này, người đẹp cho biết chi tiết: "Cọc ở giữa là những tờ 100 đô, sương sương 2,3 tỷ đồng. Hai cọc còn lại là tờ 500.000 đồng, tổng cộng khoảng 1,2 tỷ đồng. Thanh cầm cũng được bọc bằng nhiều tờ polyme trị giá khoảng 10 triệu đồng". Phía bên dưới chiếc lồng đèn tiền tỷ, người đẹp cũng khéo léo gắn thêm hai chiếc lồng đèn nhỏ xinh khác.

Người đẹp Sài Gòn khiến dân tình "lác mắt" vì chiếc lồng đèn trung thu chẳng ai dám... tậu!

Khi hoàn thành chiếc lồng đèn này, cô làm clip quay lại hình ảnh mình rước đèn đi quanh phòng ngủ. Tuy nhiên vì đèn quá... nặng, nên chỉ vài phút rước đèn cô gái đã mỏi rã rời tay... Hình ảnh của chiếc lồng đèn này đang được viral mạnh mẽ trên mạng xã hội, gây nên nhiều ý kiến tranh luận trái chiều, ngoài sự ngưỡng mộ, không ít người mỉa mai cô gái chơi trội hoặc khoe khoang quá đà.

Chiếc lồng đèn có "mùi thơm"... của tiền tỷ khiến cô gái chịu phản ứng trái chiều.

Cô gái này cũng được nhiều người phát hiện ra chính là người chị đã "mạnh tay" tặng em gái 2,5 tỷ đồng tiền mặt và 49 cây vàng làm của hồi môn ngay trong đám cưới, hoặc clip đập heo của cô với gần 3 tỷ đồng trước đây. 

Màn đập heo được sương sương gần... 3 tỷ đồng của cô từng xôn xao mạng xã hội năm 2019.
Trước đó trong đám cưới của em gái, cô cũng gây bất ngờ khi trao của hồi môn "nặng ký" cho người em.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh khoe đồng hồ kim cương 1,8 tỉ tự mua tặng mình ngày sinh nhậtTin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ