Zới Trẻ

Ngôi sao mạng xã hội bị chỉ trích vì huých tay trúng IU tại Cannes

An Nguyên

Đăng lúc 14:11 | 27/05/2022

Huých tay trúng nữ thần tượng xứ Hàn IU tại thảm đỏ Cannes, một ngôi sao mạng xã hội đã phải hứng chịu 'làn sóng' chỉ trích từ phía netizen nước này.

Sáng 27-5, trang Chosun Ilbo đã đăng tải vụ việc ca sĩ IU bị ngôi sao mạng xã hội người Pháp Maria Travel "va" trúng ngay trên thảm đỏ Cannes. Chủ đề này ngay lập tức được hàng loạt diễn đàn trực tuyến cũng như hội nhóm đăng tải lại, gây xôn xao cho các netizen xứ kim chi. Thậm chí, tên của người này cũng trở thành từ khóa tìm kiếm được nhiều người cùng lúc "múa phím".

Cụ thể, người phụ nữ tóc vàng đã huých mạnh vào vai của IU và không đưa ra bất kỳ lời xin lỗi cũng như mảy may đến hành động thiếu lịch thiệp của mình trên thảm đỏ. Lúc ấy, nữ ca sĩ đang đứng tạo dáng, gặp sự cố bất thình lình nên đành nở một nụ cười... cho qua chuyện. 

Hình ảnh cô gái tóc vàng huých trúng vai IU nhưng mảy may xem như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Tuy IU không đưa ra bất kỳ bình luận nào nhưng cư dân mạng nước này thì không thể để yên khi thần tượng của mình bị đối xử thiếu nhã nhặn trên một thảm đỏ uy tín như vậy. Công chúng Hàn Quốc đã "vào cuộc" và tìm ra nhanh chóng danh tính của người phụ nữ. Cô này ngay sau đó được xác định là influencer Maria Travel, người Pháp và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp. 

Sự bức xúc của netizen Hàn đã tràn vào tài khoản cá nhân của Maria Travel, yêu cầu cô phải công khai xin lỗi. Trước làn sóng chỉ trích của khán giả Hàn, Maria Travel đã đăng tải video xin lỗi, đồng thời "tag" tài khoản mạng xã hội của ca sĩ IU vào. Nữ influencer trần tình: "Tôi không giỏi tiếng Anh nhưng tôi sẽ cố gắng. Tôi muốn xin lỗi vì đã gây ra chuyện trên thảm đỏ hôm nay. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến diễn viên Lee Ji Eun (PV - tên thật của IU). Đó là sơ suất của tôi khi đẩy trúng cô ấy. Tôi thành thật xin lỗi". 

Chân dung Maria Travel, cô gái bất ngờ hứng "làn sóng" chỉ trích của netizen Hàn vì huých trúng thần tượng IU.

Tuy nhiên, lời xin lỗi này vẫn chưa thể xoa dịu được dư luận Hàn Quốc khi nhiều người vẫn tỏ thái độ chưa bằng lòng. Một fan bình luận rằng: "Cô ta chỉ xin lỗi chỉ vì lượng người theo dõi chênh lệch của cả hai, IU thì 26 triệu còn của cô ấy chỉ 37.500 lượt". Có fan mỉa mai rằng: "Không biết IU có được xin lỗi nếu cô ấy không phải là người nổi tiếng?!". 

Được biết, sự xuất hiện trên thảm đỏ Cannes của IU diễn ra vào ngày 26-5, khi cô tham dự buổi công chiếu phim Broker với tư cách là diễn viên trong phim. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18