Zới Trẻ

Ngày 8-3 đặc biệt của Chi Pu: làm điều ý nghĩa nhất trong đời

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:39 | 09/03/2021

Dù lịch trình bận rộn nhưng Chi Pu dành trọn một ngày để làm điều đặc biệt ý nghĩa gửi đến những người thân yêu của mình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Thay vì tận hưởng ngày 8-3 cho riêng mình, Chi Pu đã dành trọn ngày đặc biệt này để làm điều ý nghĩa nhất mà nữ ca sĩ mong muốn thực hiện từ rất lâu. 

Trong trang phục đơn giản, Chi Pu tự tay chuẩn bị quà, bó hoa và viết lời chúc sau đó cùng ê-kip xuống phố, dành tặng những phần quà nho nhỏ cho các cô, các chị em mình gặp trên đường đi.

 Nữ ca sĩ dành lời chúc và món quà đầu tiên cho mẹ ruột của mình

Đầu tiên là mẹ - người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời đối với Chi Pu. Giọng ca Cung đàn vỡ đôi dành cho mẹ một bó hoa tươi thắm kèm theo món quà do chính tay cô tự chuẩn bị, và tất nhiên không thể thiếu lời chúc mẹ sẽ luôn lạc quan, yêu đời và mạnh khỏe.

Kế đó là cô lao công làm trong tòa nhà nơi Chi Pu đang ở, là cô nhân viên thu phiếu giữ xe vẫn gặp mỗi ngày, là cô bạn phục vụ ở cửa hàng ăn, là những bác bán hàng rong, thu mua phế liệu, bán vé số gặp trên đường… 

Tất cả những người phụ nữ mà Chi Pu gặp, cô đều dành cho họ món quà nhỏ xinh do chính tay mình chuẩn bị cùng những lời chúc ý nghĩa. Có lẽ đến chính Chi Pu cũng cảm thấy hành trình ngày 8-3 này trở nên thú vị hơn bao giờ hết, khi cô được gặp gỡ, trò chuyện và mang niềm vui, nụ cười rạng rỡ đến với những người phụ nữ xung quanh.

 Chi Pu cũng dành bó hoa và quà tặng cho cô lao công, nữ bảo vệ... làm việc tại toà nhà nơi mình sinh sống
 Nữ ca sĩ cũng đội nắng xuống phố để gửi món quà ngày 8-3 cho những người phụ nữ mình gặp
 Không chỉ tặng quà, Chi Pu trò chuyện cùng các chị các mẹ. Cô rất vui khi được nhiều người nhận ra và chụp ảnh cùng.

Đến cuối ngày, Chi Pu không quên dành cho mình một bông hoa và nụ cười tươi như một lời cảm ơn vì bản thân đã đủ dũng cảm để bước qua những sóng gió, hay đủ kiên trì, nỗ lực, nhiệt huyết để chinh phục những điều mình đã, đang và sẽ muốn làm.

Hành trình ngày 8-3 năm nay của Chi Pu được gói ghém lại trong đoạn clip dài vỏn vẹn hai phút nhưng lại đong đầy cảm xúc. Cuối cùng, nữ ca sĩ – diễn viên 9x chia sẻ một cách ngắn gọn nhưng rất tình cảm: 'Nụ cười của những người phụ nữ quanh mình là món quà ý nghĩa nhất với Chi trong ngày 8-3. Happy Women's Day'.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ