Zới Trẻ

Nam YouTuber đề nghị ngủ với nữ streamer với giá 3.600 USD

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:10 | 11/04/2021

Một nam YouTuber đã có hành động vô cùng thô thiển trên sóng livestream khi đề nghị ngủ với nữ đồng nghiệp.

EugBak là một streamer có 1,8 triệu lượt người đăng ký theo dõi trên YouTube. Ngày 10-4, EugBak đã khiến dân mạng sốc tột đỉnh khi đưa ra mức giá 3.600 USD để người bạn đồng nghiệp đang ngồi kế bên, ngủ với anh.

EugBak được cho là đã quấy rối tình dục nữ đồng nghiệp khi gạ gẫm cô ngủ với anh.

Cụ thể, EugBak đã mời nữ streamer Oh Sangkeum đến với buổi mukbang trực tiếp của mình. Cả hai sẽ cùng ăn và cùng livestream trên trang kênh cá nhân của anh này. Tuy nhiên, chỉ sau vài ly rượu, EugBak đã giở trò. Anh đề nghị khách mời "qua đêm" với mình và anh sẽ trả cô 3.600 USD. Lúc này, Oh Sangkeum đã nhắc lại lời đề nghị và cười trừ "chủ nhà", xem như lời đùa vui. 

Thế nhưng, EugBak không dừng được sự thiếu nghiêm túc đang được rượu đẩy đưa. Anh này tiếp tục hỏi Oh Sangkeum với nội dung tương tự. Thậm chí, anh "đuổi" luôn quản lý của cả hai đi ra ngoài. 


Nữ streamer khó chịu đến mức đeo lại khẩu trang và quyết định ra khỏi khu vực livestream.

Khó chịu trước hành động của nam YouTuber, Oh Sangkeum đã mang khẩu trang vào và quyết định bước ra khỏi ống kính máy quay. Nhưng EugBak càng cố tình khiến nữ streamer thêm bực bội, anh lặp lại đòi hỏi thô thiển của mình.

Nhiều dân mạng xem được đoạn livestream này đã vô cùng tức giận. Không ít người đã đăng tải lại đoạn clip của buổi phát sóng trực tiếp trên lên mạng xã hội, thắc mắc: "Anh ấy rõ ràng đang quấy rối tình dục?!". 


EugBak đã không đăng tải đoạn livestream trên lên kênh YouTube của mình như thông thường. Gã khai rằng do say rượu nên không nhớ rõ sự việc. Hơn nữa, anh cũng từ chối việc mọi người quy kết anh đã quấy rối tình dục Oh Sangkeum, bởi theo người này, yêu cầu ngủ với ai đó không đồng nghĩa với việc muốn quan hệ tình dục.

Chỉ sau 1 ngày, những chỉ trích nhắm vào EugBak mỗi lúc một tăng lên.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ