Zới Trẻ

Nam streamer kiếm 368 triệu nhờ cho fan phá nát giấc ngủ của mình

An Nguyên (theo The Sun)

Đăng lúc 18:30 | 17/02/2021

Cho fan phá tan nát giấc ngủ của mình, một nam streamer đến từ Mỹ kiếm được 368 triệu đồng chỉ trong một đêm khó chịu, trằn trọc.

Andy cáu bẳn với những âm thanh làm ồn giấc ngủ của mình.

Mới đây, một streamer có tên là Andy (26 tuổi, Los Angeles, Mỹ) đã tạo ra cách kiếm tiền "đỉnh của chóp" chỉ nhờ vào việc ngủ. Thế nhưng, ngủ như cách một số người từng thực hiện trước đó thì đã quá bình thường rồi. Nam streamer yêu cầu người hâm mộ trả tiền để "bắt" anh ta thức xuyên đêm. 

Theo The Sun, nam thanh niên này đã dùng nền tảng Twitch để livestream cảnh ngủ của mình. Anh này liên tục bị fan của mình ép tỉnh ngủ bằng cách nhắn tin hoặc gửi đến những đề nghị quái đản. Thế nên, Andy không thể ngủ được suốt 7-8 tiếng đồng hồ bị trêu ghẹo.

Nghe thì đúng là hơi nhảm thật, thế nhưng fan vẫn đua nhau trả tiền để quấy phá Andy. Thậm chí, Andy còn thiết lập thêm tính năng nhận dạng văn bản chuyển thành giọng nói để tối ưu hóa đề nghị của fan. Bởi càng nhiều đề nghị được gửi đến Andy, càng nhiều tiền được đổ vào tài khoản của anh chàng.

Trong số đó, bật nhạc to lên là yêu cầu nhiều nhất đến từ fan của Andy. 

Khó chịu với kiểu bị làm phiền này nhưng Andy vẫn kiếm được 16.000 USD nhận được từ fan hâm mộ.

Tuy có đôi lúc khá quạu quọ, nam streamer lầy lội này vẫn tiếp tục livestream cảnh ngủ khó nhằn của mình. Và gần như hơn 7 tiếng đồng hồ, Andy đã thức trọn canh thâu, để rồi khi buổi phát sóng kết thúc thì anh đã ẵm trọn 16.000 USD (khoảng 368 triệu đồng).

Với số tiền này thì quả là có bị hành hạ đến cả ngày cũng đáng, nhỉ?! Tuy nhiên với Andy, anh chàng cảm thấy chưa đủ cho những hi sinh của bản thân. 

Đoạn livestream đầy ám ảnh của Andy khi cho fan phá nát giấc ngủ của mình. (Nguồn The Sun)


An Nguyên (theo The Sun)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ