Zới Trẻ

Nam sinh 'ho một phát' ra... cả nùi công thức

An Nguyên

Đăng lúc 20:00 | 31/12/2021

Chiếc khẩu trang đã trở thành một 'đạo cụ' vô cùng hữu dụng cho nam sinh, nhất là khi anh chàng 'ho một phát'.

Ở đâu khó, ở đó có thanh niên. Thậm chí, ngay cả khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, những người trẻ luôn có cách thể hiện mình, bất chấp mọi thử thách, tình huống. Như trong trường hợp của một nam sinh dưới đây, anh chàng đã biến chiếc khẩu trang thành một vật dụng vô cùng "hữu ích" trong việc... gian lận của mình. 

Theo đó, chiếc video đã bắt thóp được từng hành động của nam sinh trong giờ kiểm tra. Anh chàng vẫn rất nghiêm túc cho đến khi "ho một phát" rồi kéo khẩu trang ra. Thế nhưng, ở mặt trong của chiếc khẩu trang thì chi chít những dòng chữ, có thể là công thức, tài liệu. 

Nam sinh "ho một phát" ra... cả nùi công thức. (Nguồn: @sunny_55555555)

Lúc này, dân tình mới tá hỏa và nhận ra rằng, đây là một chiêu trò gian lận thi cử chẳng ai ngờ được. Dù biết được đoạn clip là một sản phẩm được dàn dựng, mang yếu tố gây hài, câu view nhưng nhiều tài khoản cũng cho biết, các thầy cô sẽ cẩn trọng hơn với đám "nhất quỷ nhì ma" đang đeo khẩu trang trong giờ kiểm tra, khi thời điểm "đi học lại" đang gần kề. 

Được biết, đoạn clip này được các bạn Thái Lan ghi hình lại. Phía dưới phần bình luận của chiếc video hơn 10 triệu view này, nhiều bình luận trái chiều cũng nổ ra. Người cho rằng hành động của nam sinh cần được "lên án" kịch liệt, chỉ trích chiêu trò gian lận trong thi cử. Trong khi đó, số khác lại nhận định rằng, chiếc video này chỉ có tính chất giải trí, đừng "quan trọng hóa" vấn đề quá mức. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc video trên?


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18