Zới Trẻ

Mua váy ngủ gợi cảm qua mạng, cô gái nhận được 'cái tạp dề' quá cỡ

Thụy Hương

Đăng lúc 15:17 | 27/02/2021

Mua được 'cái tạp dề' quá cỡ, cô gái nhận thêm hàng ngàn nụ cười vô cùng nhiệt tình của dân mạng.

Mua hàng online là cả một nghệ thuật, bởi không phải ai mua là cũng nhận hàng giống thật 100% so với ảnh quảng cáo. Thậm chí, dù bạn là một "cao thủ" trong lĩnh vực "săn" hàng online, thì mỗi lần mua cũng chẳng khác gì một "trận đánh", một ăn cả ngã về không!

Mới đây, bài đăng của một cô gái đã khiến luận điểm này thêm vững chắc, khi bản thân cô gặp sự cố lúc mua hàng online. Cụ thể, Trâm Trâm - chủ nhân bài đăng đã thuật lại câu chuyện mua chiếc váy ngủ lụa với kiểu dáng vô cùng sexy, bằng những hình ảnh không thể... nhịn cười.

Bài post đạt hơn 15 ngàn lượt tương tác khi cô nàng sở hữu một sản phẩm hàng online "đỉnh của chóp". (Ảnh chụp màn hình)


Theo đó, chiếc váy ngủ này đã đến tay cô nàng Trâm Trâm, trong một ngày vào nửa năm trước. Tuy nhiên, đến giờ cô bạn mới có dịp để "khoe". Nhưng ai ngờ, chiếc váy khi tròng vào khiến Trâm như lọt thỏm, gấp đôi hẳn khung người của cô gái. Nhiều người thắc mắc, liệu Trâm có đặt nhầm chiếc tạp dề hay không?

Tưởng sẽ hơi tiếc của khi chiếc váy ngủ chẳng thể nào sử dụng được, Trâm Trâm đã "biến hóa" nó thành chất liệu cho bài đăng tải trên mạng xã hội của mình, "gặt hái" được kha khá nụ cười. Và càng "mệt mỏi" hơn khi ảnh gốc được đưa ra so sánh. Ai nấy đành từ chối hiểu vậy!

Chiếc váy ngủ nhận được chỉ là... to hơn vóc dáng của Trâm Trâm gấp đôi mà thôi.
Và đúng thật là... gấp đôi!
Thôi kệ, cứ mặc vô xem sao?
Sao trăng gì chưa thấy chứ thấy mắc cười rồi đó!
Cười ngặt nghẽo đến nhắm tịt mắt thế này cơ mà!
Hình quảng cáo thì 100% sexy. Đến lúc mình mặc thì... từ chối hiểu luôn.


Thụy Hương

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ