Zới Trẻ

Mùa mưa Sài Gòn

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 11:11 | 15/08/2019

Một cảm giác rất là ra gì và này nọ sau khi mua 1 cái áo mưa nylon tiện dụng 10k/cái, đi hết đường Phạm Văn Đồng thì nó cũng rách thành 7 8 mảnh.

1. Là mùa mà sáng sớm trời nắng cháy da cháy thịt, bạn vừa dắt xe ra, thì bạn Thor tới, Trung Quân ai-đồ xuất hiện và bắt đầu mở Tomorrowland.

2. Cách nhận diện người can đảm: mùa này ra đường buổi trưa chiều tối và mặc áo trắng, mang giày trắng, nhiều khi bonus thêm cái quần trắng, và chạy xe trắng.

3. Là thời điểm được mùa nhất của dân bán áo mưa, cả áo mưa lớn cho thằng anh lẫn áo mưa nhỏ cho “thằng em”.

4. Một cảm giác rất là ra gì và này nọ sau khi mua 1 cái áo mưa nylon tiện dụng 10k/cái, đi hết đường Phạm Văn Đồng thì nó cũng rách thành 7 8 mảnh.

5. Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cởi ra mặc vào áo mưa là hết bà cái thanh xuân.

6. Hành trang đi làm, đi học bổ sung thêm cái quần ngắn, 2 3 cái bọc nylon, đôi dép lào để trưa chiều về còn tắm mưa, lội ngập.

7. Bi kịch không phải là phải mặc áo dài mùa mưa, mà là trời đã mưa to, còn bị bắn bắn té té, lát sau áo dài thành cái áo xuyên thấu chấm bi.

8. Mùa mưa Sài Gòn, 4 bánh thì ngập hết cả 4 bánh, còn 2 bánh thì dắt bộ.

9. Là đoạn đường có 100m thôi, nhưng trời đang mưa còn được bonus thêm triều cường.

10. Bạn biết kiếp trước bạn tạo nghiệp rất nhiều, khi bạn hiện đang sống hoặc đi làm, đi học ở Bình Thạnh, Bình Tân, Huỳnh Tấn Phát còn Sài Gòn thì đang mùa mưa.

11. Mùa này, sung sướng nhất không phải có bồ, mà là có đứa bao mình đi ăn lẩu, đi ăn BBQ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ

Bánh tráng nướng 'bà khùng' Đà Lạt bị tố đuổi khách

Tiệm bánh tráng nướng "bà khùng" ở Đà Lạt nổi tiếng nhất nhì thành phố sương mù đang tạo bão dư luận khi bị "bóc phốt" đuổi khách. Thực hư câu chuyện thế nào từ 2 phía, bà chủ tiệm bánh tráng nướng và cô gái đăng đàn "tố"?

28/09/2020 22:56