Zới Trẻ

Lộ 7749 kế 'nhặt được của rơi tạm thời bỏ túi' từ các ông chồng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:28 | 29/04/2021

Nhiều ông chồng khi 'nhặt được của rơi tạm thời bỏ túi' để tạo 'quỹ đen'. Thế nên, các chị vợ hãy cảnh giác liền và ngay nhé!

Đàn ông Việt thường có thói quen đưa tiền vợ giữ sau hôn nhân, hoặc chỉ đơn giản được đặt vào tình cảnh "ừ-thì-là-bị" mà chẳng thể nào tránh được. Bởi thế các chị, các cô vẫn thường hay được gọi với danh xưng mỹ miều "tay hòm chìa khóa" của gia đình là vậy. 

Cũng từ đó, các ông chồng tận dụng mọi kẽ hở để "vòi tiền" hay tạo ra "quỹ đen", giấu nhẹm vợ mình.

Nhưng "vải thưa làm sao che được mắt thánh", các camera an ninh ngày nay được lắp trong nhiều gia đình như cánh tay đắc lực, hỗ trợ từng chị vợ trong việc nhìn ra 7749 kế "nhặt được của rơi tạm thời bỏ túi" của các ông chồng nhà mình. 

Qua đó, nhiều người cũng không khỏi bật cười lẫn khâm phục tinh thần "quả cảm" của các anh trên "mặt trận" tìm kiếm từng đồng từ vợ mình. 

Như trường hợp của anh Mạnh Cường 1991 dưới đây, thường hay có những chiêu "moi tiền" từ vợ rất hồn nhiên, rồi khoe chiến tích trên mạng xã hội. Theo đó, ở lần mới nhất này, anh dùng chân để giẫm lên tờ tiền mà vợ vô ý vừa làm rơi. Cách thức khéo léo cùng hành động quyết liệt đã giúp anh có được trọn vẹn số tiền vô cùng quý giá.

Tuy lấy tiền vợ theo một cách cồng kềnh nhưng cuối cùng thì anh vẫn đạt được mục đích.

Ở một video trước đó, anh Mạnh Cường 1991 tung chiêu "moi tiền" từ túi vợ rất tài tình. Nhưng áp dụng cách này thì hãy cẩn thận kẻo bị "sứt đầu mẻ trán" như chơi nhé!

"Quả báo nhãn tiền" là đây! Khi vợ phát hiện thì chỉ có nước... vắt chân lên cổ mà chạy thôi nhé các ông ơi!


Ở một góc độ nào đó, việc kiểm soát chi tiêu của chồng và gia đình là hợp lý, thế nhưng nếu có phần gắt gao quá sẽ khiến cuộc sống ngột ngạt, khó tránh khỏi tranh cãi. Thế nên, chi tiêu trong nhà lẫn những khoản xài riêng của từng thành viên cũng cần được tính toán, và phù hợp với khả năng tài chính của từng gia đình.

Tuy nhiên, khi clip đã "lộ" thì chị em cũng cần cảnh giác cao độ với các đấng ông chồng xài chiêu nhé!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ