Zới Trẻ

Kinh nghiệm... chọn chồng

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 10:22 | 01/09/2019

...anh ấy đều quan sát mọi người xung quanh rồi chạy chậm lại, và như vậy thì nó giống con người hơn...


Ngọc là một cô gái có nhan sắc dễ thương ưa nhìn, công dung ngôn hạnh, học hành đỗ đạt, tốt nghiệp ra trường là được vào làm luôn ở một công ty lớn. Vì thuộc dạng gần như hoàn hảo nên cô nàng ‘lắm mối tối nằm không’, cũng hẹn hò nhiều người nhưng 25 tuổi đầu vẫn chưa có mảnh chồng gác chân. Kén tới kén lui, cuối cùng cô cũng chấm được 3 chàng trai:

Người thứ nhất, vẻ ngoài bảnh bao, sáng sủa, đẹp trai, như Triển Chiêu, lãng mạn, biết chiều chuộng phụ nữ, nhưng công việc sự nghiệp chưa ổn định, là người cả thèm chóng chán, nhảy việc như nhảy AU.

Người thứ hai, vẻ ngoài nhìn khắc khổ, làn da rám nắng nhìn hơi phèn, nhưng được cái tháo vát giỏi việc, tốt bụng, có chí cầu tiến, có công việc ổn định, lại còn là dân thể thao nên “khoản ấy” chắc ném về...lực sĩ.

Người thứ ba, thuộc dạng công tử, trắng trẻo, thư sinh, học vấn cao thuộc tầm thạc sĩ, CEO của một công ty và gia đình thuộc dạng khá giả, nhược điểm của anh này là hơi gia trưởng và khô khan.

Cân nhắc ưu nhược điểm của mỗi anh khiến Ngọc phát bệnh.

Cuối cùng, cô ấy chọn Tuấn, Tuấn không phải một trong ba người trên. Tuấn là một chàng trai bình thường về mọi mặt, nhưng được cái mỗi lần chạy xe ngang vũng nước mưa là anh ấy đều quan sát mọi người xung quanh rồi chạy chậm lại, và như vậy thì nó giống con người hơn.


Sài Gòn Của Tôi

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ