Zới Trẻ

Kim Duyên xưng 'mày - tao' tại Miss Universe

An Nguyên

Đăng lúc 18:10 | 09/12/2021

Chuyển ngữ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe sang tiếng Việt, nàng hậu khiến nhiều fan bất ngờ khi xưng 'mày - tao'.

Phỏng vấn kín tại Miss Universe được xem là một phần thi vô cùng quan trọng khi có thể ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc. Tối qua (8-12), đại diện Việt Nam - Kim Duyên đã chính thức tham gia vào vòng thi này ở vị trí "người cuối cùng". 

Cô cho biết, phiên dịch viên đã phải "thất nghiệp" trong suốt quá trình diễn ra buổi phỏng vấn kín vì bản thân có thể tự tin trả lời mọi câu hỏi từ phía Ban giám khảo. 

Sau khi kết thúc vòng phỏng vấn, Kim Duyên đã livestream cập nhật phần trình bày của mình với khán giả, nhất là những fan sắc đẹp, những người đang theo dõi sát sao màn thể hiện của đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

Tuy nhiên, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao khi Kim Duyên sử dụng cách xưng hô "mày - tao" khi chuyển ngữ câu hỏi của Ban giám khảo và phần đối đáp của mình. Chính cụm từ này đã khiến Kim Duyên đối diện không ít bình luận ác ý, chỉ trích nhắm vào.

Kim Duyên xưng "mày - tao" khi chuyển ngữ nội dung phỏng vấn kín. (Nguồn: WorldPress)

Trong clip, Kim Duyên được một thành viên giám khảo hỏi là: "Tại sao tao phải chọn mày là Hoa hậu Hoàn vũ?". Người đẹp gốc Cần Thơ trả lời rằng: "Tại vì tao là người có nguồn năng lượng rất dồi dào và tích cực. Tao cũng tin rằng Hoa hậu Hoàn vũ là người cần có năng lượng đó. Và điều quan trọng, tao muốn dùng tiếng nói của tao để giúp trẻ em nghèo hiếu học, có nền tảng giáo dục tốt để các em thay đổi cuộc đời. Vì tao tin rằng khi các em phát triển thì sẽ quay lại giúp đỡ người khác". 

Tuy nhiên, chưa bàn đến câu trả lời thì cách xưng hô "mày - tao" khi đang là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế đã bị một số cư dân mạng phản ứng.

Dù vậy, không ít tài khoản cũng nhanh chóng lên tiếng bênh vực Kim Duyên, cho rằng đoạn clip đã bị cắt và không hoàn toàn đầy đủ phần trả lời của cô. Trước khi có câu trả lời trên, Kim Duyên đã xin phép khán giả vì thói quen chuyển ngữ này của mình. Nhiều người cũng cho rằng, cách chuyển ngữ này bình thường và không có gì tranh cãi, ầm ĩ cả lên.

Phần xin lỗi khán giả trước khi sử dụng cách xưng hô "mày - tao" của Kim Duyên. (Nguồn: WorldPress)

Còn bạn thấy cách xưng hô "mày - tao" của Kim Duyên như vậy có phù hợp hay không?


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18