Zới Trẻ

Khoảnh khắc Quang Hải 'đứng hình' vô tình tạo phép toán rần rần MXH

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:50 | 16/06/2021

Không chỉ 1 mà có đến 2 phép toán được Công Phượng và Quang Hải 'tung ra' khi trận đấu vẫn đang hồi gay cấn.

Trong trận đấu rạng sáng nay, từng sải chân của đội tuyển Việt Nam lẫn đối thủ UAE đều được fan bóng đá dõi theo sát nút. Suốt hơn 80 phút thi đấu, chủ nhà UAE liên tục khiến hàng công thủ Việt Nam nhiều lúc rơi vào thế bí, bị dẫn trước với tỉ số 3-0 khiến ai nấy không khỏi lo lắng, hụt hẫng.

Từ phút 84 trở đi, nhờ bàn thắng vô cùng đẹp mắt của Tiến Linh mà tâm lý và lối chơi của những chú Rồng Vàng bỗng khởi sắc mạnh mẽ hơn. Tiếp đó, bàn thắng ở những phút cuối của Minh Vương ít nhiều cũng giúp đội tuyển Việt Nam sở hữu được một trận thua vô cùng đẹp, ấn tượng. 

Giữa muôn vàn khoảnh khắc cuốn hút của trận đấu, hình ảnh Quang Hải "đứng hình" khi Công Phượng đang vào pha tranh chấp bóng, lại đem đến hàng loạt tràng cười từ dân mạng. Chẳng hiểu "trời xui đất khiến" thế nào mà số áo trên người của các cầu thủ đang có trong khung hình đã "vô tình" tạo thành hai phép toán: "9 + 10 = 19" và "10 - 9 = 1".

Vô tình "đứng hình", ai ngờ tạo nên phép tính!


Lý giải về hành động "đứng hình" của Quang Hải, nhiều người cho rằng khoảnh khắc đó nếu anh di chuyển sẽ gây cản trở Công Phượng khi anh đang cần khoảng trống để thi triển bóng. Cũng có người nhận định, nếu Quang Hải di chuyển xuống nhanh hơn có thể gây ra tình huống việt vị. Thế nên, vô tình "đứng hình" là phương cách tối ưu nhất được Quang Hải nhanh trí lựa chọn thời điểm đấy.

Tuy không thể làm bàn ở khoảnh khắc thú vị này, nhưng cả Quang Hải, Công Phượng và hai cầu thủ đội bạn đã "cống hiến" cho khán giả Việt hai phép toán xả stress vô cùng hữu hiệu. 

Sau khi "làm toán" trên sân cỏ, đội tuyển Việt Nam đã chính thức giành vé đi tiếp vòng loại 3 World Cup 2022 với vị trí top 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Còn UAE với 4 trận toàn thắng đã giành vị trí đầu bảng G.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ