Zới Trẻ

Khoa Pug tuyên bố giải nghệ, chia tay kênh YouTube 4,5 triệu follow

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:25 | 30/04/2022

Tuyên bố giải nghệ trong clip mới nhất, Khoa Pug khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, Khoa Pug đã đăng tải đoạn clip chia sẻ thông tin chính thức giải nghệ sau hơn 5 năm làm YouTube. Video nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy 12 tiếng.

Đoạn video thu hút sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Nam YouTuber chia sẻ: "Nhớ không lầm video đầu tiên mình đăng lên YouTube là ngày 26-4-2017 thì hôm nay 29-4-2022, đúng 5 năm mình khởi nghiệp với mạng xã hội này. Hành trình của mình đã kéo dài 5 năm trời, qua nhiều đất nước để review cho các bạn xem. Bây giờ mình báo một tin không biết là vui hay buồn, đây là video cuối cùng Khoa Pug xuất hiện". 

Anh tiết lộ thêm, về những chuyến đi đã hứa review cho mọi người cũng sẽ được thực hiện trong tương lai. Tuy nhiên, người review sẽ không còn là "Khoa Pug mà mọi người biết nữa". Theo đó, kênh YouTube của anh sẽ do một người khác phụ trách. 

Hiện tượng mạng cho biết, thời gian qua anh bận rộn với việc riêng ở Mỹ nên khó có thể quay clip để review như trước kia cho mọi người. Đồng thời, nam YouTuber cũng gởi lời cảm ơn đến khán giả, những người đã ủng hộ anh suốt 5 năm qua. "Nếu không có mọi người, Khoa Pug chỉ là một lập trình viên bình thường", anh tâm sự. 

Khoa Pug cắt tóc trong video mới, tiết lộ quyết định này cùng thời điểm với việc chia tay khán giả.

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa. Anh chàng là YouTuber chuyên review về ẩm thực, du lịch. Trước đó, Khoa Pug từng nổi tiếng với các clip "giả nghèo" đi khám phá không gian sang trọng của các nhà hàng, resort. 

Anh chàng quyết định sang Mỹ để học tiếng Anh vào tháng 4-2020 và có hành trình khám phá đất nước cờ hoa cùng với nhiều người bạn của mình. Xuyên suốt thời gian này, không ít lùm xùm cũng như tranh cãi đã xảy ra với Khoa Pug.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18