Zới Trẻ

Khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ selfie cùng... khẩu trang

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:51 | 10/02/2021

Đường hoa Nguyễn Huệ đã mở cửa, du khách được yêu cầu không được gỡ khẩu trang khi chụp hình.

Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa từ sáng 10-2 (29 Tết). (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)

Sáng 10-2 (29 Tết), đường hoa Nguyễn Huệ (TP HCM) chính thức mở cửa đón du khách và người dân tham quan. Vì tình hình dịch Covid-19 có chuyển biến liên tục, đường hoa Nguyễn Huệ sẽ phục vụ từ 8-17h hàng ngày đến ngày 15-2-2021 (tức mùng 4 Tết). 

Du khách được yêu cầu tuân thủ quy tắc 5K để phòng chống dịch Covid-19 khi tham quan đường hoa Nguyễn Huệ. Đối với bất kỳ ai có ý định không đeo khẩu trang hoặc gỡ khẩu trang ra để chụp ảnh, bảo vệ khu vực đường hoa sẽ nhắc nhở. 

Trước đó, du khách tham quan được yêu cầu xếp hàng giãn cách tại những vạch quy định, đo thân nhiệt và xịt khuẩn tay. Số lượng du khách sẽ được giới hạn và đảm bảo giữ khoảng cách ít nhất 1m. 

Tuy có nhiều nét độc đáo, mới lạ hơn so với mọi năm nhưng lượng du khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ không đông như mọi năm. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Các nhóm du khách thực hiện giãn cách, không tiếp xúc quá gần khi tham quan đường hoa. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Làm quen với khẩu trang khi chụp hình là một phong cách rất 2021! (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Selfie bằng máy chụp ảnh và tuân thủ 5K là điều mà nhiều gia đình, nhóm du khách lựa chọn để hạn chế tiếp xúc với người khác. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Các tạo hình trâu Tân Sửu tại đường hoa Nguyễn Huệ luôn gây ấn tượng với du khách bởi sự độc đáo, mới lạ và khác biệt ở các tiểu cảnh khác nhau. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Tranh thủ khi tiết trời còn mát mẻ, du khách tạo dáng với hoa bên các tiểu cảnh. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Trời càng về trưa càng nóng, cộng thêm với việc đeo khẩu trang ở ngoài nắng thời gian dài cũng khiến nhiều du khách thấm mệt. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ