Zới Trẻ

Hướng dẫn sử dụng chồng hiệu quả nhất!

Ly Ni Lon

Đăng lúc 21:00 | 03/09/2019

Chồng cũng là một loại... đồ gia dụng, tại sao nhiều chị em sử dụng lại rất khó khăn? Cứ thử áp dụng cẩm nang dưới đây, bạn sẽ có người chồng như ý!


1- Hãy tỉnh táo lựa chọn thứ gia dụng này. Bởi lấy thì dễ nhưng bỏ lại không dễ như các đồ vật khác. Nếu phát hiện “nó” có ý định muốn phục vụ nhiều “chủ” khác, hãy đổi ngay khi còn kịp.


2- Khi đem về nhà, đầu tiên hãy ra lệnh cho “nó” một cách dịu dàng nhưng cương quyết: “Hãy luôn ở bên em nhé, anh yêu!”, “Lúc nào cũng nghe lời em nhé!”. Kèm theo là vài thứ “bôi trơn” như hôn lên má, vuốt tóc...


3- Sau đó là những mệnh lệnh cụ thể hơn nhưng quan trọng, vì nó giữ cho nhà cửa không chỉ êm ấm mà còn sạch sẽ: “Đi đổ rác đi anh!”, ”Đi cọ nhà vệ sinh đi anh!”...4- Song song với ra lệnh cũng cần có động viên, khen thưởng. Thỉnh thoảng hãy vỗ về “nó” kiểu: “Chồng em là nhất!”, ”Thiếu anh, em sẽ ra sao?”. Tuy nhiên cần có liều lượng hợp lý, kẻo “nó“ sẽ trở nên tự phụ, vênh váo! 


5- Tất nhiên, ngoài việc sử dụng hiệu quả, bạn vẫn phải cho ”nó” ăn, giặt giũ, ủi đồ cho “nó”. Đặc biệt, đừng làm cho “nó” có cảm giác bị lợi dụng, bị tận dụng và bị cầm tù. Kinh nghiệm từ bà cố ngoại, bà ngoại, bà mẹ cho thấy: càng giam ”nó”, “nó” càng muốn vượt ngục! 


6- Thiết bị này cũng cần bảo dưỡng bởi thứ dầu mỡ có tên bia/rượu. Tuy nhiên, như mọi thiết bị khác, bảo dưỡng cần theo định kỳ, không bảo dưỡng lung tung. Lưu ý: chớ để “nó” tự bảo dưỡng với những thiết bị đồng loại khác, ”nó” sẽ bị hỏng ngay! Tốt nhất, bạn hãy bảo dưỡng “nó” tại nhà!
Ly Ni Lon

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ