Zới Trẻ

Hot girl xứ Trung 'nợ đàn ông ngàn lời xin lỗi' khi lộ ảnh chưa sửa

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:40 | 04/02/2021

Nổi tiếng với gương mặt cool ngầu, Xiao Shi khiến nhiều fan thất vọng toàn tập khi hình ảnh chưa photoshop bị lộ ra.

Giống như bao cô nàng trẻ tuổi khác, Xiao Shi (biệt danh Cà Chua) chắc chắn đã dùng đến các app chỉnh ảnh trước khi đăng tải lên mạng xã hội. Trên TikTok, Xiao Shi sở hữu hơn 800 lượt follow tài khoản của mình. 

Qua những hình ảnh đăng tải, gương mặt của Xiao Shi rất có khí chất, cool ngầu, chẳng khác gì những nhân vật bước ra từ một bộ truyện anime. 

Xiao Shi trong tạo hình Bạch Tú Châu (trái) của Lưu Diệc Phi.

Gần đây, cô tạo nên một cơn sốt khi bức ảnh hóa trang thành Bạch Tú Châu (nhân vật trong "Kim phấn thế gia" được nữ diễn viên Lưu Diệc Phi đảm trách). Trong tạo hình này, ai nấy đều phải kinh ngạc trước ánh mắt có phần lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ của Xiao Shi. Thậm chí, nhiều người còn trao tặng biệt danh mới cho cô nàng là "tiểu hồ ly" hay "mỹ nhân hồ ly". 

Nhưng có ai ngờ, tất cả những gì mọi người thấy được chỉ là sản phẩm thần kỳ của photoshop thôi. Bởi hình ảnh "bóc mẽ" của cô nàng vô tình lộ ra đã khiến nhiều người muốn... cạn lời!

Bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của "tiểu hồ ly" bất ngờ bị lộ ra, khiến cô gái bị điêu đứng.
Tuy hai mà một, nhưng tuy một cũng có thể biến hóa thành hai! Hình ảnh bên phải được cho là khi chưa chỉnh sửa của cô nàng Xiao Shi.

Rõ ràng, khi thiếu đi sự hỗ trợ của filter từ các app chỉnh sửa hoặc photoshop, ngoại hình của Xiao Shi không được long lanh, cool ngầu như mọi khi. Thậm chí, trông cô nàng như một người hoàn toàn khác hẳn so với những gì người hâm mộ từng thấy.

Sự cố khiến Xiao Shi bị mất đi một lượng fan theo dõi. Hàng loạt bình luận chế giễu, trêu chọc "hot girl mặt ngầu" cũng bắt đầu xuất hiện trên tài khoản cá nhân của cô. Nhiều người cho rằng, Xiao Shi có quyền làm đẹp, dùng các app chỉnh sửa hay filter để bản thân thu hút hơn. Nhưng, "lột xác" hoàn toàn đến mức chẳng ai nhận ra thì không nên. Nhất là khi, Xiao Shi có được sự nổi tiếng bằng chính nhan sắc của mình.

Tuy Xiao Shi không phải là trường hợp đầu tiên bị "bóc mẽ" nhan sắc thật, nhưng netizen vẫn chưa bao giờ đồng tình cho cách nổi tiếng bất chấp như vậy. Đối với họ, đây chẳng khác sự lừa dối!

Với nhiều người, cô gái trong ảnh không có lỗi, lỗi ở người chỉnh ảnh!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

    15/01/2022 19:40