Zới Trẻ

Hội người dễ cười và những nỗi khổ tâm

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 14:10 | 03/09/2019

Cái nết dễ cười nhưng làm người chứ có phải làm trò đâu mà cười hoài, mấy lúc nghiêm túc hổng cười là ai cũng nghĩ mình tỏ thái độ, mình ra vẻ, mình giận hờn ai, khổ tâm hết biết.1. Ai cũng đề cao vai trò của tiếng cười trong cuộc sống, một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ lận, dzậy mà cái sự dễ cười của mình thì bị mấy con bạn nói là vãi khùng.

2. Nhiều khi trong lòng cũng không cảm thấy mắc cười lắm nhưng ứ hiểu sao vẫn cười.

3. Mọi người nói mình bị đười ươi nhập, nhưng mọi người hổng biết đười ươi tuổi gì cười lại mình.

4. Thấy mấy đứa kể chuyện cười chưa tới khúc mắc cười là mình cười bà nó rồi, đứa nào hiểu thì nói mình dễ vui, đứa nào nghiệp thì nói mình có dziên chết liền.

5. Nhiều lúc cười mà cảm giác như muốn tắt thở tới nơi luôn nhưng miệng vẫn không thể nào ngậm lại được.

6. Cười những chuyện mà không ai cảm thấy mắc cười, thật lòng thấy cô đơn và lạc lõng vãi cả đời.


7. Dù là đứa dễ cười nhưng cũng rất hay buồn sảng, buồn hổng có lý do, tự dưng thấy buồn buồn trong lòng, nhưng bạn rủ đi ăn, đi uống chút là con tim dzui trở lại.

8. Cái nết dễ cười nhưng làm người chứ có phải làm trò đâu mà cười hoài, mấy lúc nghiêm túc hổng cười là ai cũng nghĩ mình tỏ thái độ, mình ra vẻ, mình giận hờn ai, khổ tâm hết biết.

9. Đã dễ cười rồi mà còn cười nhây, cười dai dẳng, cười mà đau lưng, đau bụng, cười nín thở, cười muốn giật tung cả chảo thì thật sự mỗi lần cười xong cảm giác như mới đi đẩy tạ về dzậy á.

10. Chơi với nguyên hội bạn đứa nào cũng có khiếu hài hước, mỗi lần đi chơi chung là kiểu gì mình cũng chỉ biết ngồi nghe và cười từ đầu tới cuối, hổng nói được gì hết, buồn!

11. Khổ tâm nhứt là mình đang tỏ ra giận lắm lắm luôn nhưng bị chọc hai câu là cười như bà nội mới lên cơ bụng.

12. Nhiều khi có chuyện cười hoài, hễ nhắc đến hoặc dòm mặt đứa kế là cười như có công tắc. Còn tệ hơn là chuyện tuần trước hoặc tháng trước ngồi nhớ lại cái ngồi cười để tụi nó nói là chậm tiêu...!

__
#MúiCute 


Sài Gòn Của Tôi

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51