Zới Trẻ

Hội bà cô bên chồng xúm vào 'bắt' cô dâu rửa hết đống chén bát

An Nguyên

Đăng lúc 16:30 | 01/12/2020

Ông bà ta hay nói 'Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng'. Với sự hợp sức của cả chục 'bà cô bên chồng', thì cô dâu khó thoát 'trận địa' chén bát được giăng sẵn rồi.

Hình ảnh cô dâu vẫn chưa kịp thay bộ áo dài ra đang ngồi rửa cả sân chén bát, khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ. Càng ngỡ ngàng hơn khi xung quanh là sự xuất hiện của các cô dì, họ hàng bên nhà chồng, đang đứng chống nạnh và liên tục chỉ trỏ: "Rửa sạch vào", "Rửa chưa sạch", "Rửa lại"... 

Cô dâu "không ngóc đầu" lên nổi khi trước mặt là "trận địa" bát đĩa của cỗ cưới vừa xong. (Nguồn Bảo Minh)

Thế nhưng, nét diễn "giả trân" của hội bà cô bên chồng chẳng thể nào qua mặt được cư dân mạng. Ai nấy đều nhanh chóng hiểu ra, "trận địa" bát đĩa kia chẳng khác là đạo cụ, để cả nhà cùng làm nên siêu phẩm hài hước. Tuy có đầu tư ra trò, song các diễn viên bất đắc dĩ chưa qua trường lớp nào vừa diễn vừa cười, hỏi sao ai nhìn vào không được phen khoái chí. 

Cô dâu dù đang "làm Tấm", miệt mài rửa bát nhưng cũng phải nén cười để tròn vai. 

Đoạn clip nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, giả sử trong trường hợp là ngày đầu tiên về nhà chồng, lại nhận được "thử thách" như cô dâu trên thì quả thật chẳng hay ho, vui vẻ chút nào. Đã thế, mỗi người lại góp một ý thì chén cũng không thể sạch boong được. 

Tuy nhiên, thực tế thì đây là sự việc đã và đang diễn ra tại nhiều nơi trên khắp nước ta, đối với nhiều nàng dâu trong ngày đầu về nhà chồng. Các chị em đều cố gắng thể hiện tài "nữ công gia chánh" bên mâm chén đũa, sau khi tiệc tàn với sự hỗ trợ của mọi người trong nhà. 

Một số hình ảnh khác về các cô dâu "cật lực" trong ngày đầu... tập tễnh làm dâu ở nhà chồng. 

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lý do phải xem Olympic Tokyo 2020

    Lý do phải xem Olympic Tokyo 2020

    Không chỉ là những kỷ lục thế giới liên tục bị phá bỏ hay các tấm gương thể thao 'vượt khó có vàng', lý do khiến Olympic Tokyo 2020 đáng xem còn nhiều hơn thế nữa.

    28/07/2021 11:45