Zới Trẻ

Học trò rộ mốt 'xăm trổ', tạo tác phẩm siêu đỉnh hút ngàn like

An Nguyên

Đăng lúc 17:20 | 25/04/2022

Những 'hình xăm' vô cùng đáng yêu, dễ thương của giới học trò đang khuấy đảo cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, trên nhóm Trường Người Ta - một địa chỉ thu hút lượng lớn thành viên là học sinh, sinh viên toàn quốc tham gia, đã xuất hiện một trào lưu vô cùng thú vị: "khoe" hình xăm. Tuy nhiên, những hình xăm này lại không phải là "hàng thật", bởi thực ra chỉ là các hình vẽ từ bút mực, với nhiều màu sắc.

Không ít bài viết xoay quanh chủ đề này đã thu hút lượng lớn tương tác của các thành viên nhóm. Thậm chí, có người còn nhận cả ngàn like "ngon ơ" khi đăng tải hình ảnh bản thân và các bạn cùng lớp nhiệt tình "đu trend". 

Bài viết "khoe hình xăm" của một tập thể lớp thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận.              
(Nguồn: Trường Người Ta)

Theo hình ảnh đăng tải, nội dung "hình xăm" được các bạn trẻ tô vẽ lên cơ thể cũng rất đa dạng và... biến hóa khôn lường, không bị gói gọn ở bất kỳ hình thức hoặc phong cách nào. Thế nên, bước vào thế giới "hình xăm" học đường, không ít người sẽ giật nảy mình trước độ sáng tạo xen lẫn hài hước của các bạn trẻ. 

Hơn nữa, vì các "hình xăm" này được vẽ bằng mực đen hoặc mực đỏ của bút bi nên có thể dễ dàng tẩy xóa, thay vì để lại dấu ấn như các hình xăm thông thường. 

Nhiều thành viên khi thấy bạn mình đăng tải cũng nhanh chóng "hỏi liền ngay" để đặt hàng có luôn một chiếc "hình xăm" xinh xắn mà không sợ... "má la". 

Tuy nhiên, theo một số tài khoản cho biết, "hình xăm" này có lợi thế nhất định trong trường hợp không thích có thể xóa đi rất dễ dàng. Chưa kể, với nhiều bạn trẻ - việc xăm hình ở một vị trí có thể nhìn thấy vẫn có khả năng bị "mất điểm" hoặc gặp một số rắc rối với nội qui nhà trường. Vì thế, "hình xăm" này đem đến những trải nghiệm vừa lạ vừa thú vị cho chủ nhân của chúng. 

Cùng xem thêm một số "hình xăm" khác của các bạn trẻ nhé!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18