Zới Trẻ

'Hiếu - xin đừng lại gần, đã có vợ ' được dân mạng thả tim rần rần

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:05 | 22/06/2021

Danh tính của nam chiến sĩ chống dịch COVID-19 trong bộ đồ bảo hộ khá lầy lội, hài hước đang khiến dân mạng tò mò, thắc mắc không ngừng.

Mới đây, hình ảnh của anh chàng "Hiếu - xin đừng lại gần, đã có vợ" được dân mạng yêu thích và thả tim rần rần, dù chỉ được đăng tải lên mạng vài giờ đồng hồ. Ai nấy đều không khỏi thắc mắc, tò mò về danh tính nam thanh niên phía sau bộ đồ bảo hộ có dòng chữ siêu đáng yêu đó. 

Theo chia sẻ hài hước của Phước Hiếu, chủ nhân của bộ đồ bảo hộ, đây là cách anh "xin phép vợ" cho đi chống dịch. 

"Hiếu - xin đừng lại gần, đã có vợ" - như một lời "cảnh báo" đáng yêu với những ai có ý định tòm tem anh nghệ sĩ trẻ khi đang thực hiện nhiệm vụ. (Nguồn: Nguyễn Phước Hiếu)

Thế nhưng, mấy ai biết được rằng Phước Hiếu đang là một trong những diễn viên trẻ của Sân khấu kịch Hồng Vân. Hiện, anh chàng là một thành viên tham gia tình nguyện, thuộc nhóm các nghệ sĩ hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

MC Quỳnh Hoa chia sẻ: "Nhà của Phước Hiếu ở tận Bình Dương, ngày ngày vẫn chạy hơn 60 km vừa đi vừa về để xuống thành phố tham gia tình nguyện. Mới hôm kia, sau khi hỗ trợ tiêm vaccine ở KCX Tân Thuận, trời mưa lớn khiến bạn bị cảm lạnh, xin nghỉ một ngày. 

Vậy mà hôm sau thiếu người, bạn lại xung phong đi tiếp, hỗ trợ các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm ở Bình Trị Đông A, Bình Tân. Mọi người có mặt từ 3h chiều, làm việc liên tục đến 23h mới xong. Riêng Hiếu phải vượt 72 km bằng xe máy mới về đến nhà, gần 12h30 khuya". 


Dù không hoạt động sân khấu trong thời điểm này, nhưng nam diễn viên trẻ vẫn rất bận rộn với công tác tình nguyện của mình. (Nguồn: Nguyễn Phước Hiếu)

Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh cũng tuyên dương Phước Hiếu và câu chuyện hết mình vì hai chữ "đồng bào" thiêng liêng. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khiến cuộc sống và công việc của người nghệ sĩ cũng bị tác động không ít, phải tạm rời xa ánh đèn sân khấu. Hiểu được trách nhiệm, Phước Hiếu đã cùng nhiều nghệ sĩ khác như MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Đăng Nguyên , Dương Ngọc Hà, MC Phùng Thế Phi, MC Lý Ngô, MC Như Nguyễn, DV Thanh Thiện, Lê Uy Khâm, Phi Kha... cùng đồng hành với các y bác sĩ trong cuộc chiến phòng dịch COVID-19. 

Riêng với nam diễn viên trẻ, hình ảnh vui nhộn giữa tình hình dịch bệnh có phần căng thẳng, khiến ai nấy thích thú, không chỉ thả tim mà còn để lại những lời chúc, động viên đến anh và các chiến sĩ khác.

Ngoài đời, nam diễn viên cũng rất bảnh trai đấy nhé!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 27/7: Mua mực được thêm con cá!

    Ảnh vui 27/7: Mua mực được thêm con cá!

    Cô gái mua được con mực, đem về mổ ra có thêm con cá. Mang thắc mắc chẳng biết hỏi ai lên mạng, nhờ cộng đồng lý giải: 'Em lời hay lỗ vậy mọi người?'.

    27/07/2021 19:45