Zới Trẻ

Gia đình tóc xù lập kỷ lục Guinness 'Mái tóc cao nhất thế giới'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:45 | 15/06/2020

Mái tóc đã đem lại danh tiếng, địa vị và tiền bạc cho gia đình Harlem.

Benny Harlem là một nhạc sĩ, ca sĩ kiêm người mẫu. Thế nhưng điều đem lại danh tiếng cho Benny là mái tóc xù "signature" của anh chàng này. Thậm chí, mái tóc này còn ghi kỷ lục Guinness với danh hiệu "Mái tóc cao nhất thế giới" với chiều cao 52,07cm. 

Không chỉ Benny mà những thành viên trong gia đình Harlem cũng theo style "tóc xù" như anh, tạo nên thương hiệu đặc trưng mỗi khi ai nhắc đến. Theo Benny chia sẻ, anh chỉ dùng những liệu pháp tự nhiên để chăm sóc cho mái tóc của mình, thay vì những sản phẩm hoá chất đại trà trên thị trường. 

Cũng chính nhờ cách quảng bá vô cùng ấn tượng này, Benny đã bán được rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu mình. Thế nhưng, chàng trai này cũng nhận được vô số lời phản ánh "treo đầu dê bán thịt chó" khi mua sỉ các sản phẩm bên ngoài về dán mác lại và bán với giá... cắt cổ.

Dù sao thì bỏ qua hàng loạt lời dị nghị ấy, bạn có đồng ý rằng mái tóc xù của gia đình này quá "khủng", đúng không?

Benny Harlem và mái tóc xù dựng đứng trứ danh của mình. (Ảnh Dante Marshall)
 Con gái anh - Jaxyn Harlem cũng thừa hưởng mái tóc đặc biệt của bố. Cô bé liên tục xuất hiện trong nhiều khung hình cùng Benny. (Ảnh @bennyharlem)
 Chỉ tóc, tóc và tóc mà thôi. (Ảnh @bennyharlem)
... Vẫn là tóc, tóc, và tóc nữa đây! (Ảnh @bennyharlem)
Benny cũng thường biến hoá mái tóc của mình để tạo nên những concept vô cùng ấn tượng, đặc biệt khác, khiến người theo dõi chỉ biết à, ố ở từng khung hình. (Ảnh @bennyharlem)
 Cô vợ xinh đẹp của Benny cũng không thể đứng ngoài nhìn hai cha con "đỏm dáng" hoài được! (Ảnh @bennyharlem)
 Mái tóc "cân" hết mọi ánh nhìn. (Ảnh @bennyharlem)


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ